Tài khoản ngoại mạng và liên mạng Mobifone có phải là một?

Tài khoản ngoại mạng và liên mạng Mobifone có phải là một và liệu chức năng của hai loại tài khoản này có giống nhau 100%, đây là thắc mắc của nhiều người dùng sim Mobifone khi tài khoản có cả hai loại tài khoản này. Nhiều thuê bao hiện tại vẫn cho rằng tài khoản ngoại mạng và liên mạng của sim Mobifone là một, tuy nhiên vẫn không chắc chắn với quan điểm của mình. Vật tài khoản ngoại mạng và liên mạng Mobifone có phải là một? Quý khách hãy cùng mobifonedanang.com đi tìm câu trả lời trong bài viết lần này nhé. 

Tài khoản ngoại mạng và liên mạng Mobifone có phải là một? 

Mặc dù có tên gọi khác nhau nhưng nhiều thuê bao vẫn nghĩ tài khoản ngoại mạng và liên mạng Mobifone là một, chính vì vậy đã không sử dụng đúng tính năng của các loại tài khoản. Thực chất tài khoản ngoại mạng Mobifone là liên mạng Mobifone là hai loại tài khoản hoàn toàn khác nhau mặc dù một số tính năng có sự tương đồng.

Tài khoản ngoại mạng và liên mạng Mobifone có phải là một?

Cụ thể tài khoản ngoại mạng là loại tài khoản sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng Mobifone, thuê bao có thể dùng tài khoản này để kết nối liên lạc đến thuê bao các mạng khác ngoài Mobifone. Không dùng tài khoản này để kết nối nội mạng.

Tài khoản liên mạng là loại tài khoản có thể dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng nội địa trong nước như Viettel, Vinaphone, đặc biệt tài khoản này cũng có thể sử dụng để kết nối đến các thuê bao nội mạng Mobifone mà không bị giới hạn.

Như vậy nếu so sánh về tính năng sử dụng thì tài khoản ngoại mạng và liên mạng Mobifone có sự tương đồng là đều sử dụng được cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin đến các mạng Viettel, Vinaphone hay Vietnamobile., Tuy nhiên tính năng dùng của tài khoản liên mạng rộng hơn khi có thể dùng kết nối cho cả số nội mạng Mobifone.

Với những thông tin trên đây, hẳn quý khách hàng đã biết tài khoản liên mạng và ngoại mạng Mobifone có phải là một và tính năng sử dụng của từng loại tài khoản. Mỗi loại tài khoản đều có những tính năng sử dụng riêng và việc của quý khách là hãy nắm bắt thật chuẩn tính năng của những loại tài khoản Mobifone mà mình có thể có thể tận dụng thật hiệu quả.

Tài khoản ngoại mạng và liên mạng Mobifone có phải là một?

Nguồn gốc phát sinh và cách gia tăng tài khoản ngoại mạng, liên mạng Mobifone 

Tài khoản ngoại mạng, liên mạng Mobifone xuất hiện khi quý khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc đăng ký các gói cước, dịch vụ của Mobifone. Tùy thuộc vào chương trình mà nhà mạng sẽ áp dụng cộng tài khoản ngoại mạng hay liên mạng. 

Khi muốn gia tăng tài khoản ngoại mạng hoặc liên mạng của mình quý khách hàng chỉ việc nạp thẻ thật nhiều trong các chương trình khuyến mãi hoặc chọn tham gia những gói khuyến mãi có ưu đãi cộng tiền vào tài khoản liên mạng, ngoại mạng thật khủng. Để biết sim của mình được tham gia những gói cước có ưu đãi tặng tiền vào tài khoản ngoại mạng, liên mạng nào khách hàng hãy soạn tin KT DSKM gửi 999.

Quý khách nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tài khoản liên mạng và ngoại mạng Mobifone thì hãy kết nối đến tổng đài Mobifone để được giải đáp thêm nhé. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hiểu hơn về các loại tài khoản của Mobifone. Chúc quý khách luôn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ và các loại tài khoản mà Mobifone ưu đãi.  

5/5 - (6 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Trần linh Vân

Đặt 1 sim:

14:30 - 18/11

Linh vân

Đặt 1 sim:

12:30 - 29/10

Phùng Khánh Vân

Đặt 1 sim:

10:39 - 28/10

Nguyễn Văn Quỳnh

Đặt 1 sim:

09:32 - 13/10

Lê văn hênh

Đặt 1 sim:

09:07 - 07/10

Ngọc Nguyên

Đặt 1 sim:

01:39 - 03/10

Ngô Thanh Tú

Đặt 1 sim:

12:08 - 29/09