Cách làm lại sim Mobifone bị mất cho cá nhân và doanh nghiệp

Cùng với khách hàng cá nhân thì thì dịch vụ mạng Mobifone cũng thu hút lượng lớn các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức tham gia hòa mạng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu không may sim Mobifone của cá nhân hay sim Mobifone đứng tên công ty, doanh nghiệp bị mất thì liệu có làm lại được không? thủ tục làm lại như thế nào?  Câu trả lời cho quý khách là có thể làm lại được, tuy nhiên để làm lại sim thành công quý khách cần chuẩn bị thủ tục giấy tờ đầy đủ.

Việc làm lại sim Mobifone bị mất cho cá nhân và doanh nghiệp cũng khá đơn giản và thông thường quý khách sẽ được lấy sim ngày trong ngày nếu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục tốt, trường hợp không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục thì quý khách sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để làm lại sim.

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone cho cá nhân và doanh nghiệp trong ngày:

Việc sim Mobifone của cá nhân hay công ty, doanh nghiệp bị mất hay hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kết nối liên lạc của và cũng có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, kinh doanh của quý khách.

Mobifone luôn tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi thực hiện giao dịch làm lại sim nên khi không may sim Mobifone Của quý khách bị mất, hỏng thì quý khách đừng ngần ngại đến ngay các cửa hàng Mobifone để làm lại sim .

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone bị mất cho cá nhân và doanh nghiệp 

Trình tự làm lại sim Mobifone cho cá nhận và tổ chức, doanh nghiệp như sau:

Các giấy tờ cần chuẩn bị: 

– CMND/CCCD của người đi làm lại sim  (CMND/CCCD bản gốc) (KH cá nhân chỉ cần sử dụng giấy tờ này).

– Giấy giới thiệu của Doanh nghiệp đứng tên sim bị mất + Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, công ty. Qúy khách cũng có thể sử dụng mã số thuế của công ty, doanh nghiệp. (Nếu làm lại sim cho doanh nghiệp).

Địa chỉ làm lại sim: Cửa hàng Mobifone trên toàn quốc. Quý khách lưu ý chỉ có cửa hàng Mobifone mới hỗ trợ làm lại sim cho doanh nghiệp, các đại lý Mobifone không hỗ trợ.

Thủ tục làm lại sim: Quý khách cung cấp các giấy tờ đã chuẩn bị cho nhân viên Mobifone và điền thông tin, ký tên vào biên bản làm lại sim do cửa hàng cấp, sau đó chờ đợi nhận viên Mobifone thực hiện các bước tiếp theo.

Cước phí làm lại sim: 25,000đ/ sim

Thời gian làm lại sim: Quý khách sẽ nhận được sim trong thời gian ngắn thường là 30 phút hoặc trong ngay tùy thuộc vào cửa hàng.

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone bị mất cho cá nhân và doanh nghiệp 

Qúy khách có thể an tâm khi làm lại sim Mobifone vì nhà mạng sẽ bảo toàn tài khoản, các dịch vụ GTGT sim đã đăng ký như các gói 4G Mobifone, dịch vụ nhạc chờ, MCA..

Khi làm lại sim số thuê bao sẽ được giữa nguyên tuy nhiên thông tin danh bạ trên sim trước đó sẽ bị mất nên quý khách hãy chủ động sao lưu danh bạ trước khi làm lại sim ( nếu có thể).

Với thủ tục đơn giản, thời gian cấp lại sim nhanh chóng quý khách hàng cá nhân hay  doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của Mobifone giờ đây không cần phải lo lắng bị gián đoạn quá lâu khi không may sim Mobifone của doanh nghiệp, công ty mình bị hỏng hay bị mất nữa nhé.

Quý khách có thể kết nối đến tổng đài Mobifone 18001090 để được hỗ trợ thêm thông tin về thủ tục làm lại sim cho doanh nghiệp nếu có vấn đề chưa nắm rõ.

Ngoài ra nếu chiếc sim hiện tại chưa như ý hoặc quý khách cảm thấy chưa thích hợp về phong thuỷ và không may mắn thì nên mua một chiếc sim số đẹp Mobifone mới tại Website để cuộc sống sự nghiệp hanh thông hơn nhé. 

Chúc quý khách làm lại sim Mobifone cho cá nhân hoặc cơ quan, doanh nghiệp mình thành công trong thời gian nhanh nhất.

5/5 - (15 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01

Ok

Đặt 1 sim:

16:54 - 14/01

Ok

Đặt 1 sim:

16:05 - 14/01