Cách tính quẻ kinh dịch số điện thoại nhanh gọn ai cũng nên biết

Biết cách tính quẻ kinh dịch số điện thoại sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc sim hợp mệnh, hợp tuổi. Áp dụng yếu tố kinh dịch cũng chính là cách chuẩn xác nhất trong việc lựa chọn sim phong thuỷ hiện nay. Vậy làm sao để biết cách tính quẻ kinh dịch số điện thoại và ứng dụng của từng loại quẻ trong sim điện thoại ra sao? Quý khách hãy cùng khám phá nội dung chi tiết trong bài viết lần này nhé.

Cách tính quẻ kinh dịch số điện thoại nhanh gọn ai cũng nên biết

Tìm hiểu kinh dịch là gì và có vai trò thế nào trong lựa chọn sim số đẹp 

Trong học thuật lịch sử thế giới kinh dịch chính là kỳ thư bí ẩn suốt nhiều thiên niên kỷ. Hệ thống kinh dịch với 64 quẻ bát quái chia thành 3 loại quẻ: Cát – Bình Hòa – Hung, dù dịch lý có bao la thì thâu tóm lại cũng chỉ thông qua 64 quẻ dịch, mỗi quẻ ẩn chứa những tầng nghĩa lý đặc biệt ở các phương diện từ nhân sinh, vũ trụ đến đời sống. Những điều này thể hiện rất rõ thông qua  tên gọi, ý nghĩa biểu thị hoàn cảnh, thời vận, biến cố đang diễn ra hoặc sẽ có thể xảy đến trong tương lai.

Với những người có mong muốn cải biến vận mệnh bằng sim phong thuỷ thì sẽ càng nhận thấy rất rõ ràng giá trị của các quẻ kinh dịch trong phong thuỷ. Dù vậy cách tính quẻ kinh dịch số điện thoại tương đối trừu tượng và khó nắm bắt , phải làm sao để  tận dụng được yếu tố quẻ dịch trong sim phong thủy để tương trợ, thúc đẩy mong muốn của cá nhân là điều không đơn giản. Dưới đây là thông tin mà quý khách có thể tham khảo để biết cách thức tính quẻ kinh dịch số điện thoại chuẩn.

 Cách tính quẻ số điện thoại phong thuỷ chuẩn nên biết 

1. Cách tính quẻ chủ số điện thoại

Muốn tính quẻ chủ trong số điện thoại, quý khách hãy tiến hành chia dãy 10 số trên sim làm hai phần với tỉ lệ 5/5. Trong đó 5 số đầu sẽ được tính làm thượng quái và 5 số sau tính làm hạ quái. Để xác định các quái này thì hãy lấy tổng 5 số đầu và 5 số cuối chia cho 8, sau đó đối chiếu phần dư của kết quả với bảng Tiên Thiên Bát Quái, từ đó quý khách sẽ biết được hượng quái và hạ quái của số điện thoại là như thế nào.

Tiếp đến quý khách hãy ghép thượng quái và hạ quía để xác định quẻ chủ của s ố điện thoại thông qua bảng quẻ dịch dưới đây

2. Cách tính quẻ hỗ số điện thoại

Muốn tính quẻ hổ của số điện thoại quý khách cũng sẽ cần xác định Thượngh Quái và Hạ Quái, cũ thể hãy lấy hài 2,3,4 của quẻ chủ làm hạ quái và hào 3,4,5 của quẻ chủ làm thường quái rồi đẻ Hại Quái và Thượng Quái chồng lên nhau tạo thành hình ảnh hỗ thể.

Quẻ chủ và quẻ hỗ của số điện thoại có tác động đến cuộc sống của chủ sở hữu theo nhiều khía cạnh khác nhau là tốt -trung bình – xấu. Muốn nắm bắt được khía cạnh nào quý khách cần nắm bắt được quẻ chủ và quẻ hỗ thuộc nhóm quẻ cát – quẻ bình hòa hay quẻ hung

Cách tính quẻ kinh dịch số điện thoại nhanh gọn ai cũng nên biết

Các quẻ trong kinh dịch nên biết 

Quẻ Cát 

Quẻ cát trong kinh dịch chính là những quẻ mang ý nghĩa tốt đẹp, số điện thoại chứa các quẻ dịch cát thì chắc chắn mọi điều sẽ tốt đẹp hanh thông. Các quẻ cát cũng có ý nghĩa nhất định sử dụng cho các mục đích khác nhau. Cụ thể quẻ cát tốt cho thăng quan tiến chức là Thuần Càn, Thuần Khôn, Thiên Trạch Lý, Địa Phong Thăng, Hoả Địa Tấn. Quẻ cát cho số điện thoại giúp tài vận của cải gia tăng là  Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích . Quẻ cát  cho tình cảm gia đình đi lên là  Lôi Phong Hằng, Thủy Thiên Nhu,  Địa Sơn Khiêm,  Phong Hỏa Giai Nhân.

 Các quẻ dịch trong số điện thoại giúp cải biến vận hạn có thể kể đến như Phong Trạch Trung Phu, Thiên Hỏa Đồng Nhân,  Trạch Hỏa Cách.

Các quẻ Bình Hoà 

Nhóm quẻ này giúp mọi việc diễn ra sẽ không quá mỹ mãn, mọi điều đều ở mức trung bình.  Một số quẻ thuộc nhóm Bình hoà có thể kể đến như Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc, Quẻ Sơn Trạch Tổn, Thiên Phong Cấu ,  quẻ Thủy Phong Tỉnh .

Quẻ hung 

Nếu như số điện thoại của quý khách sở hữu quẻ Hung thì mọi điều sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Theo đó có một số quẻ Hung điển hình như Thủy Thiên Tụng, Thiên Địa Bĩ ,  Sơn Phong Cổ, Thủy Lôi Truân, Sơn Thủy Mông, Thiên Lôi Vô Vọng

5/5 - (5 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Thọ Trần văn

Đặt 1 sim:

09:34 - 28/05

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01