Hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone

Vinaphone luôn mong muốn trong quá trình đồng hành cùng nhà mạng khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách thoải mái, hài lòng nhất và tất nhiên, cùng với mức chi phí tiết kiệm. Vì lý do đó mà hàng tháng có hàng loạt chương trình khuyến mãi nạp thẻ được Vinaphone tung ra hỗ trợ khách hàng trong việc gia tăng tài khoản và nhận thêm về cho mình ưu đãi “khủng” lên đến 50% giá trị thẻ nạp.

Bên cạnh khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng dành cho hầu hết các thuê bao trả trước Vinaphone trên toàn quốc (ngoại trừ thuê bao Ezcom) thì nhà mạng còn triển khai xen kẽ vào đó các chương trình khuyến mãi “cục bộ”, khuyến mãi có điều kiện dành cho các thuê bao thuộc danh sách. Chỉ khi khách hàng nắm rõ đối tượng nạp thẻ trong mỗi chương trình mới có thể chủ động trong việc bổ sung tài khoản và tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng.

Nếu vẫn chưa biết cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone, quý khách hãy dành ít phút theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của mobifonedanang.com

Hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone

Hướng dẫn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone:

Tài khoản điện thoại đang hết tiền và bạn nghe ngóng thấy chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone sẽ diễn ra vào một ngày rất gần, tuy nhiên bạn chưa nhận được tin nhắn (có thể do bạn chặn tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng), bạn không biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng nạp thẻ hay không nên khá lo lắng? Thay vì phải phân vân trong việc có nên chờ đợi đến ngày khuyến mãi để nạp thẻ hay tiến hành ngay để “dế yêu” được phục hồi năng lượng sớm  thì quý khách có thể tự mình tra cứu đối tượng nạp thẻ của chương trình khuyến mãi và đưa ra quyết định.

Thực hiện tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone theo cách đơn giản như sau:

Thông qua USSD, bấm: 091# và nhấn OK hoặc phím gọi

Tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone qua USSD hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm thao tác bất cứ lúc cần bổ sung tài khoản. Đây là giải pháp giúp người dùng di động mạng Vinaphone không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nạp thẻ nào từ nhà mạng.

LƯU Ý: Thao tác tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone qua lệnh 091#OK chỉ cho đáp án đúng 100% ngay tại thời điểm đó. Nếu quý khách hàng muốn tham gia một chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone nào đó sau này thì nên thực hiện lại thao tác kiểm tra để thông tin nhận về đảm bảo được độ chính xác. Bởi mỗi mốc thời gian có thể nhà mạng sẽ thay đổi về danh sách đối tượng tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi.

Chỉ với vài giây thao tác trên bàn phím điện thoại là khách hàng có thể nắm được đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone từ đó biết thời điểm nạp thẻ có thể mang lại lợi ích cho thuê bao của mình. Ngoài hỗ trợ khách hàng tra cứu đối tượng tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone, *091# còn có những chức năng hữu ích và thú vị khác.

*091# của Vinaphone là gì? Có chức năng gì?

*091#  là cổng thông tin cung cấp chương trình khuyến mãi Vinaphone miễn phí. Theo đó, tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước, trả sau mạng Vinaphone đều có thể thông qua cổng thông tin này để cập nhật nhanh nhất các ưu đãi, khuyến mãi “hot” từ nhà mạng.

Cụ thể, cổng *091# sẽ mang đến cho khách hàng thông tin về các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng, “cục bộ” của Vinaphone đồng thời là các khuyến mãi về dịch vụ di động Vinaphone, cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV.

Như vậy từ nay khi muốn biết đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của vinaphone, quý khách hàng đã có thể tự mình tra cứu rồi phải không nào? Hãy ghi nhớ câu lệnh *091#OK để áp dụng nhanh khi cần bạn nhé. 

Nếu như đang có nhu cầu mua sim số đẹp của nhà mạng Vinaphone hay các nhà mạng khác quý khách hãy chủ động kết nối ngay  0905.67.66.67  và chọn cho mình chiếc sim số đẹp thật hợp ý nhé.

Đánh Giá

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01

Ok

Đặt 1 sim:

16:54 - 14/01