Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Đại Lâm Mộc

Sử dụng sim hợp mệnh Đại Lâm Mộc như một vật phẩm phong thuỷ là điều được nhiều người quan tâm hiện nay bởi hầu hết những người có mệnh này khi dùng sim hợp mệnh đều có phản hồi rất tốt.

Tuy nhiên để chọn được sim hợp mệnh quý khách cần căn cứ vào nhiều yếu tố nhưng không phải ai cũng nắm bắt thông tin chuẩn để chọn lựa. Dưới đây sẽ là thông tin hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh Đại Lâm Mộc để quý khách tham khảo.

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Đại Lâm Mộc

Đôi nét về mệnh Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc chính là một nạp âm thuộc mệnh Mộc, trong từ điển  Hán Việt “Đại” có nghĩa là to lớn và  “Lâm” là rừng, “Mộc” tức là cây, như vậy tựu lại ý nghĩa của Đại Lâm Mộc  là cây rừng lớn có nghĩa là cây đại thụ ở trong rừng lớn. Nếu như so với các nạp âm khác của mệnh Mộc thì Đại Lâm Mộc được ví von tựa như một ảnh cả trong khu rừng lớn, đại thụ luôn xanh tươi mơn mở bao phủ cả một vùng và che chắn cho những cây bé hơn. Những người có mệnh Đại Lâm Mộc là những người sinh năm 1988 tuổi Can Chi Mậu Thìn và 1989 tuổi can chi Kỷ Tỵ

Đặc điểm của sim hợp mệnh Đại Lâm Mộc

Một chiếc sim được coi là hợp mệnh Đại Lâm Mộc là những chiếc sim hội tụ đầy đủ các yếu tố theo các bộ môn phong thuỷ học phương Đông. Theo đó sim sẽ có các đặc điểm như sau:

+ Sim có ngũ hành Thuỷ để tương sinh với mệnh Đại Lâm Mộc hoặc có ngũ hành Mộc để tương trợ cho chính bản mệnh này.

+ Sim có âm dương tương phối hài hoà với bản mệnh Mộc Dương hoặc Mộc Âm

+ Sim có quẻ kinh dịch là cá hoặc Đại Cát

+ Dãy số trên sim có mang vận khí của thời đại theo Cửu tinh đồ pháp

+ Điểm nút của sim cao và có con số đặc biệt may mắn theo dân gian

Hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh Đại Lâm Mộc 

Khi lựa chọn sim hợp mệnh Đại Lâm Mộc quý khách có thể áp dụng các nguyên lý về ngũ hành, kinh dịch… để lựa chọn, Những cách chọn sim này được chuyên gia khuyến nghị nên áp dụng vì độ chính xác cao.

. Chọn sim theo ngũ hành

Trong quy luật ngũ hành sinh khắc thì Thuỷ sinh Mộc nên  sim hợp mệnh Đại Lâm Mộc chính là  sim có ngũ hành Thủy hoặc quý khách cũng có thể chọn sim có ngũ hành Mộc vì Mộc tương trợ Mộc. Ngược lại không nên chọn sim có ngũ hành  Kim vì Kim khắc Mộc.

Các sim có ngũ hành Hỏa, ngũ hành Thổ, thì người mệnh Đại Lâm Mộc cũng có thể sử dụng dù vậy sẽ không có nhiều cát khí như sim có ngũ hành Thủy hoặc Mộc bởi Mộc sinh Hỏa là mối quan hệ sinh xuất.

2. Chọn sim  theo âm dương

Theo  thuyết Âm Dương, những chiếc sim hợp mệnh Mộc tốt nhất là những chiếc sim có âm dương tự cân bằng đó chính là tỷ lệ số chẵn và số lẻ bằng 1.

Nếu như sim không có âm dương tự cân bằng thì sẽ cần xét đến âm dương mạng của người dùng. Theo đó người mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm 1988 là Mộc Dương nên chọn sim vượng Âm tức sim có tỷ lệ chẵn lẻ là 6:4 để cân bằng và người sinh năm 1989 là Mộc Âm nên chọn sim vượng dương tức sim có tỷ lệ số chẵn lẻ 4:6 để cân bằng.

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Đại Lâm Mộc

3. Chọn sim theo quẻ kinh dịch

Theo Kinh Dịch, bất cứ số sim hợp mệnh Lâm Đại Mộc nào cũng sẽ có 2 quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ tương ứng với  ý nghĩa Cát, Bình Hòa hoặc Hung. Ý nghĩa Cát Hung của quẻ sẽ thể hiện rất rõ ràng qua các phương diện: công danh, sự nghiệp, tài lộc,  sức khỏe, tình duyên, gia đạo, thi cử, vận hạn,…

Một chiếc sim hợp mệnh Lâm Đại Mộc tốt nhất chính là  sim có quẻ chủ và quẻ hỗ mang ý nghĩa Cát, hoặc  tối thiểu là sim  ý nghĩa Bình Hòa, không nên chọn sim có ý nghĩa Hung nhất là khi quẻ chủ Hung.

4. Chọn sim theo cửu tinh đồ pháp

Trong Tam nguyên Cửu vận, sim hợp mệnh Mộc tót là những chiếc sim có sự xuất hiện của con số 8 và số 9 đại diện cho thời vận đương kim. Hiện tại đang ở cuối thời kỳ Hạ nguyên Bát vận  và sắp chuyển giao sang thời kỳ Hạ nguyên Cửu vận nên số 8 sẽ mang vượng khí của sao Tả Phù và số 9 sẽ mang sinh khí của sao Hữu Bật.

5. Chọn sim theo quan niệm dân gian

Sim nếu như có các yếu tố may mắn theo  quan niệm dân gian như điểm nút từ  8 đến 10 và chứa các số may mắn  38, 78, 39, 79, 68, 86… thì sẽ càng tốt đẹp.

Trên đây là thông tin về mệnh Lâm Đại Mộc và cách lựa chọn sim đơn giản để quý khách áp dụng, hãy tham khảo để biết cách chọn sim chuẩn quý khách nhé.

5/5 - (10 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Thọ Trần văn

Đặt 1 sim:

09:34 - 28/05

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01