Hướng dẫn tính ngũ hành số điện thoại không phải ai cũng biết

Nắm bắt cách tính ngũ hành số điện thoại chính là một trong những cách để quý khách có thể có căn cứ chọn lựa sim số đẹp chuẩn phong thuỷ. Việc tính ngũ hành cho sim điện thoại không quá khó tuy nhiên quý khách cũng cần áp dụng những kiến thức về phong thuỷ, ngũ hành nhất định. Chi tiết cách thức để tính ngũ hành số điện thoại quý khách hãy theo dõi trong phần nội dung dưới đây.

 huong dan tinh ngu hanh so dien thoai1

Lý do cần phải tính ngũ hành số điện thoại 

Việc tính ngũ hành số điện thoại là lựa chọn cần thiết để người dùng có thể dễ dàng xác định được số sim thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình theo phong thuỷ. Khi biết được ngũ hành của sim thì quý khách có thể dễ dàng trong việc đối chiếu ngũ hành dãy số điện thoại mình đang dùng hoặc định mua có tốt với ngũ hành bản mệnh của mình hãy không theo quy luật tương sinh tương khắc.

Cách tính ngũ hành dãy số điện thoại

Áp dụng cách tính ngũ hành sim điện thoại sẽ giúp cho người dùng có thể biết chính xác số điện thoại của mình thuộc hành nào và có tính chất ra sao. Thường ngũ hành của số điện thoại sẽ gồm các trường hợp như sau Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Có rất nhiều cách tính ngũ hành số điện thoại, trong đó thì cách tính của Lục Thập Hoa Giáp được áp dụng khá thường xuyên và đánh giá cao về độ chuẩn xác. Bản chất của cách tính này đó là người ta sẽ căn cứ vào ngũ hành can chi trong Lục thập hoa hoa giáp nhằm tìm được ngũ hành của từng cặp số trong sim và từ đó có thể biết được ngũ hành của sim điện thoại là gì. Cách tính như sau:

Quý khách chia điện thoại thành 5 cặp số từ trái sang, 2 số liên tiếp là 1 cặp. Sau đó hãy đối chiếu các cặp số đó trong bảng Lục Thập Hoa Giáp để xác định ngũ hành của chúng. Nếu như giá trị của cặp số lơn hơn 60 thì hãy lấy giá trị đó trừ 60 rồi mới đối chiếu.

Bước tiêp theo quý khách hãy tổng hợp số lượng của các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ xem nó xuất hiện số lần là bao nhiêu. Sau đó có thể kết luận ngũ hành của số điện thoại chính là ngũ hành xuất hiện nhiều nhất hay còn gọi là ngũ hành vượng nhất. Nếu sim có nhiều hơn 1 ngũ hành vượng thì lấy ngũ hành xuất hiện đầu tiên và nhiều nhất.

Cách tính ngũ hành số điện thoại không hề đơn giản và đòi hỏi có sự hiểu biết, chính vì vậy quý khách nếu như muốn tính được ngũ hành của số điện thoại chuẩn thì có thể tìm đến những người có chuyên môn hoặc các địa chỉ tin cậy để  được trợ giúp.

Hướng dẫn tính ngũ hành số điện thoại không phải ai cũng biết

Áp dụng cách tính ngũ hành số điện thoại  và tìm sim thích hợp

Các quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành chính là khởi nguồn của mọi sự hợp/kỵ/hỗ của các sự vật, sự việc.

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chính là ngũ hành của mọi sự vật, các hành này có quen hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau.

Tính chất Ngũ hành Hành được sinh Hành bị khắc Hành tương hỗ
Kim Thủy Mộc Kim
Mộc Hỏa Thổ Mộc
Thủy Mộc Hỏa Thủy
Hỏa Thổ Kim Hỏa
Thổ Kim Thủy Thổ

Theo dõi bảng trên quý khách có thể biết được đâu là sim hợp mệnh với mình và đâu là sim khắc để lựa chọn thích hợp nhất.

Ngoài cách tính ngũ hành số điện thoại thì quý khách nên kết hợp các yếu tố khác để chọn được cho mình chiếc sim hợp mệnh, cụ thể là tính quẻ dịch sim để chọn được quẻ Cát, tránh quẻ Hung, chọn sim có âm dương tương phối hài hoà , tính vượng khí thời vận của sim, tính điểm nút và con số may mắn theo quan niệm dân gian.

Với những cách tính ngũ hành số điện thoại trên hy vọng quý khách sẽ cập nhật được kiến thức hữu ích để lựa chọn cho mình chiếc sim hợp mệnh, hợp ngũ hành và chuẩn phong thuỷ.

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Thọ Trần văn

Đặt 1 sim:

09:34 - 28/05

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01