Luận giải ý nghĩa sim chứa quẻ Phong Hỏa Gia Nhân

Lựa chọn sim theo kinh dịch là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng bởi phương pháp này cho kết quả rất chuẩn xác. Cũng chính bởi vậy  mà với những ai thường chọn sim theo kinh dịch thì quẻ Phong Hỏa Gia Nhân (風火家人) hẳn là cái tên quen thuộc. Cơ bản đây là một quể chiêm đoán tốt về tinh duyên và gia đạo, tuy nhiên cụ thể như thế nào quý khách hãy cùng theo dõi luận giải ý nghĩa sim chứa quẻ Phong Hỏa Gia Nhân dưới đây.

Luận giải ý nghĩa sim chứa quẻ Phong Hỏa Gia Nhân

Quẻ Phong Hoa Gia Nhân là gì?

Quẻ Phong Hỏa Gia Nhân là một quẻ Cát trong Kinh Dịch hay còn thường đọc gọi là quẻ Gia Nhân. Quẻ này sẽ mang ý nghĩa tốt về gia đình, tạo nên tảng gia đình thuận hoà, vững vàng. Quẻ này có hình tượng gió thổi ở ngoan, bên trong có lửa gợi liên tưởng đến hình ảnh của một bếp lửa là biểu thị cho một gia đình hạnh phúc và đầm ấm.

Ý nghĩa của quẻ Phong Hỏa Gia Nhân có ý nghĩa gì?

Nội quái là ☲ (|:| 離 li2) Ly hay Hỏa (火).

– Ngoại quái là ☴ (:|| 巽 xun4) Tốn hay Gió (風).

Luận nghĩa là đồng dã nảy nở, gia đình, đồng nghiệp đồng chủng sẽ sinh sôi, mở rộng thêm. Khai hoa kết tử chi tượng là trổ bông sinh trái, và nảy nở mầm.

Trong tự quái nói rằng Di tức là đâu mà đau ở bên ngoài thì sẽ trở về với gia đình nên quẻ Gia Nhân mới là quẻ nối tiếp cho quẻ Minh Di

Thoán từ

家 人. 利 女 貞 – Gia nhân. Lợi nữ trinh.

Dịch Thoán

Quẻ Gia Nhân sẽ dạy chúng ta biết được định luật chi phối trong một gia đình, tình nghĩa vợ chồng, cha con trên dưới  hay lớn nhỏ. Nếu như chuyển những định luật này ra ngoài thì cũng có thể áp dụng để trị  nước bình thiên hạ. Quẻ Gia Nhân, toát lược lại quan niệm của Đại Học, và Nho Giáo. Tức thân có tu, gia mới tề, Gia có tề quốc mới trị, thiên hạ mới bình. Gia đình có nền tảng là cuộc sống vợ chồng, vợ chồng có thuỷ chung thì gia đình mới vẹn toàn bền vững.

Đại Tượng truyện

象 曰. 風 自 火 出. 家 人. 君 子 以 言 有 物. 而 行 有 恆 – Phong tự Hỏa xuất. Gia Nhân. Quân tử dĩ ngôn hữu vật. Nhi hạnh hữu hằng.

Dịch Tượng

Phong tự hoả xuất là gió từ lửa mà thành, đó là minh chứng cho sự ảnh hưởng từ phía bên trong lan ra phía bên ngoài, Với người quên tử cũng như vậy, muốn có ảnh hưởng đến người thì cần có sức mạnh nội tâm giá trị nội tại. Muốn tác động đến người khác thì lời lẽ phải đúng, thiết thực và phù hợp cả hoàn cảnh và hành vi.

Những đặc điểm của các Hào thuộc quẻ Phong Hỏa Gia Nhân

 Luận ý nghĩa sim chứa quẻ Phong Hỏa Gia Nhân

Sim số đẹp có quẻ Phong Hoả Gia Nhân là lựa chọn rất tốt đáng để quý khách cân nhắc và lựa chọn , theo cố nhân trong Dịch lý cho biết thì quẻ Gia Nhân có ý nghĩa cát lợi về gia đạo tình duyên nên những ai đang độc thân mà có mong muốn đường tình duyên thuận lợi hơn thì có thể ưu tiên lựa chọn sim phong thuỷ có chứa quẻ này. Ngoài ra nếu quý khách muốn tình cảm gia đạo thay đổi theo chiều hướng tốt lên và không xuất hiện mâu thuẫn các vấn đề xấu thì nên chọn sim số đẹp chứa quẻ Phong Hoả Gia Nhân.

Luận giải ý nghĩa sim chứa quẻ Phong Hỏa Gia Nhân

Ngoài ý nghĩa may mắn về tình cảm , sim phong thủy chứa quẻ dịch số 37 còn mang đến may mắn về đường công danh sử nghiệp nên nếu đang là nhân viên, doanh nhân thì cũng đều có thể lựa chọn sim có quẻ này để gia đạo tinh duyên và công danh sự nghiệp may mắn, tốt lành.

Với những luận giải ý nghĩa sim chứa quẻ Phong Hỏa Gia Nhân trên có thể thấy đây là một quẻ mang ý nghĩa rất tốt cho cả gia đạo và tình duyên nên quý khách có thể tham khảo thông tin để an tâm lựa chọn. Chúc quý khách sớm lựa chọn được cho mình chiếc sim số đẹp như ý.

5/5 - (5 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01

Ok

Đặt 1 sim:

16:54 - 14/01