Phân loại chọn sim phong thuỷ theo mục đích sử dụng

Sim phong thuỷ hiện nay đã trở thành lựa chọn quen thuộc với đa số người dùng di động, bên cạnh việc chọn sim hợp mệnh thì người dùng cũng quan tâm đến mục đích sử dụng để chọn đúng và gia tăng hiệu quả sim phong thuỷ mang lại. Vậy sim phong thuỷ theo mục đích sử dụng sẽ có những loại nào và đặc điểm của mỗi loại ra sao? Quý khách hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Phân loại chọn sim phong thuỷ theo mục đích sử dụng

Phân loại sim phong thuỷ theo mục đích sử dụng 

Dòng sim phong thuỷ đại cát 

Đặc trưng của dòng sim phong thuỷ này đó chính là nó hội tụ đủ các tiêu chí Cát Lợi mang đến may mắn cho người sử dụng. Theo đó, sim sẽ có những đặc điểm nổi bật như có ngũ hành tương sinh với ngủ hành bản mệnh của chủ sim, có quẻ dịch Cát, Âm dương tương phối với mệnh chủ cân bằng, có chứa con số hợp thời vận và cũng có chứa các yếu tố may mắn theo dân gian. Ưu điểm của dòng sim này chính là có chứa tất cả các yếu tố Cát Lợi, tuy nhiên sim cũng có khuyết điểm chính là có ít sự lựa chọn và dòng sim đạt tiêu chí Cát Lợi tối đa như vậy thường hiếm và giá thành sẽ rất cao.

Sim phong thuỷ bình An 

Thường người ta sẽ không có quá nhiều lựa chọn về sim Đại Cát với điểm tối đa của các tiêu chí về phong thuỷ, vì vậy sẽ cần chấp nhận bỏ đi một số yếu tố, chỉ cần trên sim không có các yếu tố xung khắc với bản mệnh hay không quá coi trọng về mặt hình thức cũng đủ để giúp bạn chọn được dòng sim phong thuỷ bình an thích hợp. Cụ thể sim phong thuỷ bình an sẽ có các đặc điểm như ngũ hành sim không xung với ngủ hành bản mệnh, có quẻ dịch bình hoà, có âm dương tương phối cân bằng. Ưu điểm của dòng sim phong thuỷ này là có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiêu nhược điểm là các tiêu chí thoả mãn chỉ ở mức bình hoà trở lên.

Sim phong thuỷ theo mục đích công việc 

Sim phong thuỷ rất đa dạng nên người dùng tuỳ mục đích sử dụng thì có thể lựa chọn loại tương ứng, như vậy mới có thể thu được kết quả tốt lành. Theo đó có thể lựa chọn sim phong thuỷ để hoá giải vận hạn, sim để kích tài lộc, kích tình duyên, bình an hoặc công danh sự nghiệp…Ưu điểm của sim là tốt theo mục đích sử dụng cụ thể của mỗi người, Nhược điểm của sim là các xác định sẽ rất phức tạp các tiêu chí về ngũ hanh và âm dương chỉ cần không xấu là đã thoả mãn.

Sim số đẹp phong thuỷ 

Sim dạng này chính là sim có hình thức đẹp, dễ thuộc và dễ nhớ nhưng chưa chắc đã hợp phong thuỷ hoặc tương sinh với bản mệnh. Ưu điểm của dạng sim này là rất dễ dàng để tìm kiếm và lựa chọn được số đẹp theo nhu cầu của mình tuy nhiên nhược điểm là các yếu tố phong thuỷ sẽ không hung nhưng cũng sẽ không phải tất cả đều cát lợi.

Phân loại chọn sim phong thuỷ theo mục đích sử dụng

Những lựa chọn nên tránh khi chọn sim phong thuỷ 

+ Không sử dụng sum có ngũ hành xung khắc với bản mệnh, điển hình như những người có mệnh Thuỷ không dùng sim mệnh Hoả và ngược lại vì rất dễ khiến suy hao bản mệnh gây đến nhiều tai ương.

+ Không dùng sim có các quẻ dịch mang Hung khí sẽ mang đến các vận khí hung hiểm và tiêu cực

+ Hãy tránh dùng sim dễ khiến thiên lệch mệnh chủ tức người Âm mạng không nên dùng sim lệch Âm có 6 số chẵn trở lên và ngược lại.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách nắm bắt thêm về phân loại sim phong thuỷ và có sự lựa chọn thật phù hợp khi có nhu cầu sử dụng.

5/5 - (11 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Trần linh Vân

Đặt 1 sim:

14:30 - 18/11

Linh vân

Đặt 1 sim:

12:30 - 29/10

Phùng Khánh Vân

Đặt 1 sim:

10:39 - 28/10

Nguyễn Văn Quỳnh

Đặt 1 sim:

09:32 - 13/10

Lê văn hênh

Đặt 1 sim:

09:07 - 07/10

Ngọc Nguyên

Đặt 1 sim:

01:39 - 03/10

Ngô Thanh Tú

Đặt 1 sim:

12:08 - 29/09