Quy luật Âm Dương của các tuổi khi chọn sim phong thuỷ

Khi lựa chọn sim phong thuỷ hẳn rằng quý khách sẽ thường xuyên nghe đến tuổi, âm dương tương phối, tuổi âm hoặc dương. Tuy nhiên không nhiều người hiểu và nắm bắt rõ thông tin chính xác về âm dương mạng tương ứng của các tuổi để chọn sim phù hợp. Trong bài viết này, Mobifonedanang.com sẽ thông tin đến quý khách quy luật Âm Dương của các tuổi khi chọn sim phong thuỷ để quý khách nắm bắt và dễ dàng chọn sim phong thuỷ phù hợp nhất.

Quy luật Âm Dương của các tuổi khi chọn sim phong thuỷ

Thuyết âm dương trong phong thuỷ 

Căn cứ vào sự vật hiện tượng trong tự nhiên lâu đời, người xưa đã thấy được sự biến hoá không ngừng của vật chất, sự vật và cơ cấu biến hoá không ngừng đó sẽ ức chế hoặc giúp đỡ ảnh hưởng lẫn nhau, nương tựa hoặc thúc đẩy nhau. Chính vì vậy, để biểu thị sự biến hoá không ngừng nghỉ của sự biến hoá ấy mà người xưa đã đặt ra thuyết âm dương. Âm dương thực chất không phải là một thứ vật chất cụ thể nào mà nó là thuộc tính mâu thuẫn có ở mọi sự vật, nó giải thích cho hiện tương mâu thuẫn, chi phối mọi sự biến hoá hay phát triển của sự vật. Nhìn chung bất cứ cái gì có tính chất hoạt động tỏ rõ, ở ngoài, hướng lên, nóng rực, vô hình, sáng chói, rắn chắc, đen tối, nhu nhược hay tiêu cực thì đều thuộc Dương và những cái gì trầm tĩnh ức chế, hướng xuống, mờ tối, lùi lại lạnh lữo, hữu hình, đen tối nhu nhược thì đều thuộc Âm.

Mọi điều, sự vật hiện tượng trong cuộc sống như mặt đất, mặt trăng, mặt trời, con sâu, con bọ, cỏ cây, hoa lá đều có tính âm dương. Điển hình những yếu tố trong thiên nhiên thuộc dương như phía trên, phía ngoài, nóng, lửa, sáng, mặt trời, ban ngày, mùa xuân, hè, đông, nam. Các yếu tố như mặt trăng, ban đêm, thu, đông,  lạnh nước, tối, tây, bắc, phía dưới, phía trong chính là thuộc Âm.
Âm và dương tuy có bao hàm ý nghĩa đối lập và mâu thuẫn nhưng nó cũng bao hàm ý nghĩa là chúng từ nguồn gốc ở nhau mà hình thành để hỗ trợ và ức chế lẫn nhau để tồn tại, trong dương có mầm mống của âm và ngược lại trong âm cũng có mầm mống của Dương.

Quy luật Âm Dương của các tuổi khi chọn sim phong thuỷ

Quy luật Âm Dương của các tuổi khi chọn sim phong thuỷ

Trong 12 con giáp, quy luật Âm Dương được thể hiện rất rõ nét, có thể dựa trên đặc tính âm dương để xác định nhiều thứ từ tính cách, xung khắc, hoà hợp hoặc lựa chọn sim số đẹp phù hợp. Âm dương là yếu tố thể hiện sự thống nhất của hai mặt dù đối lập nhưng lại bổ sung cho nhau. 12 con giáp sẽ sắp xếp theo nguyên tắc âm dương theo đó lẻ là Dương và chẵn là Âm.

Cụ thể những người Âm mạng sẽ có thiên can  Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý và những người Dương mạng sẽ có thiên can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm.

Yếu tố Âm Dương có tác động rất lớn đến việc chọn sim số, theo nguyên tắc thì năng lượng âm dương sim số sẽ mang đến sự cân bằng hoặc làm trầm trọng hơn sự thiên lệch mệnh chủ. Cụ thể với những người Âm mạng thì nên dùng sim có năng lượng dương tức có từ 5 đến 6 số lẻ trên sim và những người Dương mạnh nên dùng sim mang năng lượng Âm với 2 đến 6 số chẵn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về quy luật âm dương của các tuổi trong chọn sim phong thuỷ. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với quý khách và nếu như có nhu cầu lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh thì kết nối ngay mobifonedanang.com nhé.

5/5 - (7 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Trần linh Vân

Đặt 1 sim:

14:30 - 18/11

Linh vân

Đặt 1 sim:

12:30 - 29/10

Phùng Khánh Vân

Đặt 1 sim:

10:39 - 28/10

Nguyễn Văn Quỳnh

Đặt 1 sim:

09:32 - 13/10

Lê văn hênh

Đặt 1 sim:

09:07 - 07/10

Ngọc Nguyên

Đặt 1 sim:

01:39 - 03/10

Ngô Thanh Tú

Đặt 1 sim:

12:08 - 29/09