Những sai lầm khi chọn sim phong thuỷ phổ biến nhất nên tránh

Chọn sim phong thuỷ là lựa chọn quen thuộc của nhiều tín đồ di động hiện nay tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn sim đúng chuẩn. Rất nhiều người áp dụng sai cách chọn sim phong thuỷ dẫn đến tình trạng lựa chọn sim không thích hợp và mang đến những hiệu quả không mong muốn. Trong bài viết này mobifonedanang.com sẽ thông tin đến quý khách những sai lầm khi chọn sim phong thuỷ phổ biến nhất, quý khách hãy tham khảo để nắm bắt và tránh khi lựa chọn nhé.
Những sai lầm khi chọn sim phong thuỷ phổ biến nhất nên tránh

Các sai lầm khi chọn sim phong thuỷ phổ biến nên tránh

Xác định sai ngũ hành sim

Việc xác định ngũ hành sim sẽ dựa trên ngũ hành của các con số trên sim theo cửu cung Lạc Thư, cách này có một điểm hạn chế có thể nhận thấy rất rõ đó chính là cung tương ứng với bát quái và bát phương vị không có số 0 trong khi đó bất cứ chiếc sim nào cũng sẽ đều có số 0. Như vậy áp dụng theo ngũ hành cửu cung Bát quái chỉ có thể xét được 9 số trên 10 số của sim.

Ngoài ra, trong 9 số thì ngũ hành thổ đã chiếm đến 3 số trong khi các số khác chỉ chiếm một phần rất nhỏ, do đó mà  xác suất cao ngũ hành của sim bất kỳ rất có thể là ngũ hành thổ khiến tình trạng thiên lệch về ngũ hành diễn ra trong khi đó thì các hành trong ngũ hành sẽ luôn có xu hướng cân bằng.

2. Không xét  Âm Dương, ngũ hành  khi xem hợp khắc  của chủ sim và sim

Khi sử dụng Hà đồ trong ngũ hành cửu cung sẽ có nhiều hạn chế, và điều đó cũng  không có nghĩa loại bỏ việc luận giải sinh – khắc của sim với chủ sự theo ngũ hành, yếu tố rất quan trọng khi luận sim phong thuỷ vẫn luôn là âm dương và sinh – khắc về ngũ hành.

Khi bỏ qua  việc suy xét cân bằng Âm dương trong khi chọn sim phong thuỷ sẽ là một thiếu xót rất quan trọng vì đây là một trong những căn cứ quan trọng để người dùng xác định sim và chủ sự có hài hoà và cân bằng hay không.

Sai vì áp dụng tính du niên

Du niên là phương pháp luận đoán dựa trên các biến đổi theo quy luật và từ đó có thể suy ra hung cát cho công việc hay bất cứ vấn đề nào. Theo các chuyên gia thì du niên sẽ phù hợp hơn khi áp dụng xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng, nhà cửa hướng để bàn làm việc nhưng nếu áp dụng để chấm điểm cho sim số sẽ có rất nhiều hạn chế dẫn đến việc luận sim không chuẩn xác.

Dịch sim dựa trên quẻ biến

Phương pháp này sẽ dựa vào ý nghĩa của quẻ biến để luận sim tốt hay là xấu đối với người dùng, số điện thoại là dạng tĩnh quẻ biến sử dụng dự đoán kết quả của thay đổi chuyển động do vậy khi dịch sim dựa trên quẻ biến là điều hoàn toàn không chuẩn xác.

Tiêu chí điểm không rõ ràng 

Hiện tại khi chọn sim phong thuỷ rất nhiều người dùng đã căn cứ vào các website chọn sim và đã kết luận rằng sim mình chọn là theo kinh dịch, nhưng các tiêu chí để đánh giá sim hoàn toàn không rõ ràng. Mục đích chính là để người dùn khó hiểu và cần liên hệ trực tiếp. Việc đưa các tiêu chí đánh giá không rõ ràng nhưng vẫn kết luận được điểm của sim là điều chưa chính xác, do đó để tính điểm sim chuẩn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ nguyên lý để chọn sim phong thuỷ chính xác.

Tính cát hung sim dựa theo đuôi sim 

Rất nhiều người đã áp dụng cách này và luận sim thông qua phân tích đuôi sim là 3,4,5 hoặc 6 số đuôi của sim, những phương thức này đều không có một tiêu chí nào gắn với tuổi nên chắc chắn sẽ khó lòng xét được dãy số hợp tuổi với người sử dụng.

Trên đây chính là những sai lầm khi chọn sim phong thuỷ rất phổ biến, quý khách có thể tham khảo để nắm bắt và hạn chế những sai lầm này khi chọn lựa sim số đẹp để sử dụng.

Đánh Giá

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Thọ Trần văn

Đặt 1 sim:

09:34 - 28/05

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01