Sim có quẻ dịch kích tài lộc là những quẻ nào?

Theo quan niệm của người phương Đông thì Tài là gốc cũng là nguồn nuôi sống vận mệnh mỗi người, tài vận tới thì dân an lạc nghiệp, của cải tiền bạc đầy kho thì phúc lộc lâu bền và cuộc đời hạnh phúc. Cũng chính bởi vậy mà dù là ai thì cũng đều mong cầu tài lộc, phát đạt và hiển vinh và nhu cầu sử dụng Sim có quẻ dịch kích tài lộc cũng xuất phát từ nguyên nhận này.

Sim có quẻ dịch kích tài lộc là những quẻ nào?

Mỗi một con người sinh ra trên đời đều có số mệnh, suy vượng khác nhau, tuy nhiên 10 người thì sẽ có 9 người phú quý nhờ ấn thụ sinh của hành đến vận quan và nguyên lý này được quẻ dịch của sim phong thuỷ phát triển năng lượng cát của sim để kích tài vận, bổ sung hành mệnh cân  bằng loại bỏ xung khắc hút khí sinh tài cho người dùng. Cũng chính vì vậy Sim có quẻ dịch kích tài lộc được giới doanh nhân xem như báu vật giúp gia tăng khả năng thu hút và tích luỹ tiền bạc, phù trợ việc làm ăn buôn bán thuận lợi.. Vậy những  quẻ kích tài lộc  cho sim phong thuỷ gồm những quẻ nào? Quý khách hãy theo dõi bài  viết dưới đây để tham khảo thông tin nhé.

Một số quẻ nổi bật của sim có quẻ dịch kích tài lộc

Trong kinh dịch có nhiều quẻ sim có khả năng chiêu tài kích lộc và dưới đây sẽ là  một số quẻ kinh dịch có khả năng chiêu tài – kích lộc quen thuộc nhất để quý khách tham khảo.

– Quẻ Phong Hỏa Gia Nhân – công thành danh toại nhờ thế tài vận dồi dào

– Quẻ Thuần Càn – Việc nào cũng tốt nên tài lộc cũng được hanh thông

– Quẻ Trạch Địa Tụy – vận thế đề cao, tài vận có đủ và mọi sự đều tốt đẹp

– Quẻ Sơn Lôi Di – nhiều tài, nhiều lộc nhờ cung quan lộc thăng tiến

– Quẻ Thuần Đoài – Vạn sự như ý, bình bình an an

Sim có quẻ dịch kích tài lộc là những quẻ nào?

Hướng dẫn sử dụng sim có quẻ dịch kích tài lộc

Khi đã lựa chọn được Sim có quẻ dịch kích tài lộc thì quý khách cũng cần nắm bắt cách sử dụng đúng chuẩn để giúp sim có thể phát huy được tác dụng chiêu tài tụ bảo. Thường một chiếc sim được đánh giá tốt cho tài vận và hợp người dùng thì cần có âm dương ngũ hành hoà hợp, đóng vai trò chính là hỷ dụng thần cho vận mệnh của người sử dụng sim và khi sử dụng hợp lý thì gia tài sẽ ngày càng thịnh mãn, phú cường.

+ Sử dụng sim kích tài lộc hợp lý 

Quý khách khi sử dụng sim số dẹp kích tài lộc kết nối với đối tác, khachns hàng phục vụ công việc kinh doanh buôn bán thì chắc chắn ấn tượng sẽ tốt hơn và cơ hội kết nối cũng nhiều hơn từ đó công việc kinh doanh hay hợp tác thuận lợi sẽ mang đến lợi tức rút ngắn thời gian để thực hiện.

+ Dùng sim tựa như một cầu nối

Dùng sim số đẹp phong thuỷ kích tài lộc mở rộng quan hệ kết nối cũng có thể giúp bạn gia tăng tài lộc. Có nhiều mối quan hệ tốt thì cơ hội kiếm tiền cũng sẽ rộng mở hơn từ đó tài lộc của cải cũng tìm đến.

+ Sử dụng sim kích tài vận lâu dài 

Sử dụng sim lâu dài giúp trí tuệ tăng cường tận hưởng được năng lượng cát nên tinh thần sẽ luôn minh mẫn, lạc quan để phát huy tốt đa năng lực vốn có từ đó sẽ có thêm nhiều cơ hội, gặt hái thành công gia tăng cơ hội đầu tư và gia tăng lợi nhuận.

Việc sử dụng Sim có quẻ dịch kích tài lộc theo phong thuỷ là điều mà bất ức ai đặc biệt là người làm kinh doanh nên coi trọng bởi nó sẽ giúp người dùng có thể nhận thêm rất nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ và bội thu tài lộc, không ngừng gia tăng và tích luỹ tài sản, của cải và từ đó tài vận ổn định, có thể nắm vững được vận mệnh bản thân.

5/5 - (10 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Trần linh Vân

Đặt 1 sim:

14:30 - 18/11

Linh vân

Đặt 1 sim:

12:30 - 29/10

Phùng Khánh Vân

Đặt 1 sim:

10:39 - 28/10

Nguyễn Văn Quỳnh

Đặt 1 sim:

09:32 - 13/10

Lê văn hênh

Đặt 1 sim:

09:07 - 07/10

Ngọc Nguyên

Đặt 1 sim:

01:39 - 03/10

Ngô Thanh Tú

Đặt 1 sim:

12:08 - 29/09