Cách chọn sim hợp mệnh Kiếm Phong Kim chuẩn phong thuỷ

Chọn sim hợp mệnh Kiếm Phong Kim là nhu cầu của những người có năm sinh 1992 và 1993, ngoài đặc thù về tính cách, số phận thì khi lựa chọn sim số để sử dụng người dùng cũng cần phải chọn đúng phong thuỷ mới có thể tận dụng thật tốt nguồn năng lượng đặc biệt mà sim số đẹp mang lại. Vậy làm sao để lựa chọn sim hợp mệnh Kiếm Phong Kim chuẩn chỉ? Quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Cách chọn sim hợp mệnh Kiếm Phong Kim chuẩn phong thuỷ

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? 

Kiếm Phong Kim chính là một trong các nạp âm thuộc hành Kim, nếu như xét theo ý nghĩa Hán Việt, Kiếm Phong Kim chính là vàng ttrong kiếm được hiểu là vàng trong kiếm sẽ được tôi luyện bởi lửa để trở nên thật sắc bén và cứng cáp. Do đó dù thuộc hệ kim nhưng lại không hề khắc Hoả thậm chí những người mệnh Hoả thậm chí còn mang lại may mắn và hạnh phúc cho những người có mệnh Kiếm Phong Kim.

Các tuổi mang đặc trưng nhất của mệnh Kiếm Phong Kim có thể kêt đến tuổi Nhâm Thân 1872, 1873, 1932, 1933, 1992, 1993 và 2052. Người có mệnh này thường toát lên sự nghiêm nghị, dứt khoát, lạnh lùng và cẩn trọng trong mọi việc.

Đặc điểm của sim hợp mệnh Kiếm Phong Kim 

Sim hợp mệnh Kiếm Phong Kim chính là những sim có dãy số luận theo 5 bộ môn phong thuỷ học cổ phương Đông với bát tự ngày sinh của người mệnh này phù hợp. Thông thường một chiếc sim hợp mệnh Kiếm Phong Kim sẽ có các đặc điểm như sau:

+ Ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ mệnh Kim,

+ Âm dương cân bằng với mệnh Kim Âm hoặc mệnh Kim Dương,

+ Sim có quẻ dịch Cát,

+ Sở hữu con số có trường khí tốt từ cửu tinh,

+ Điểm số nút cao và số may mắn trong quan niệm dân gian.

Cách cách lựa chọn sim mệnh Kiếm Phong Kim 

Chọn sim theo ngũ hành tương sinh

Đây là một trong những yếu tố then chốt để chọn  sim số hợp mệnh Kiếm Phong Kim, theo đó chọn sim theo yếu tố này sẽ sẽ cần thoả mãn được hai yếu tố bao gồm ngũ hành sim hợp ngũ hành bản mệnh, tương sinh ngũ hành giữa các con số trong sim.

+ Nên chọn sim có ngũ hành Thổ lý do chính là Thổ tương sinh Kim, bạn cũng có thể chọn sim có ngũ hành Kim, vì hành Kim sẽ có khả năng tương trợ rất tốt cho bản mệnh của người này. Ngoài ra thì người năm sinh có ngũ hành Kiếm Phong Kim nên xét đến yếu tố  bổ khuyết tứ trụ trong bát tự ngày sinh, hãy ưu tiên chọn sim có khả năng bổ sung vào ngũ hành khuyết thiếu của tứ trụ để tạo được sự cân bằng.

+ Ngũ hành nội tại của sinh tốt, đặc điểm chính là sim có các cặp số tương sinh nhiều hơn tương khắc khi xét các cặp số theo  chiều từ trái sang phải trong sim, từ đó tạo lập mối quan hệ tương tác của từng cặp số, các cặp số tương sinh nhiều hơn sẽ thể hiện sự phát triển theo chiều hướng đi lên, mang đến nhiều thuận lợi cho chủ nhân.

Chọn sim theo âm dương tương phối 

Số sim điện thoại hợp mệnh Kiếm Phong Kim  tốt nhất là có âm dương tương phối hài hoà, trạng thái lý tưởng nhất đó chính là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ phù hợp với mọi tuổi có ngũ hành Kim.

Thực tế số lượng sim có âm dương hài hoà ở trạng thái lý tưởng không quá nhiều nên hãy dựa vào mệnh chủ để chọn sim điều hòa tình trạng thiên lệch âm dương mệnh Kiếm Phong Kim như sau:

+ Nếu như người dùng có mệnh Kim Âm thì hãy chọn sim vượng dương tức số lẻ nhiều hơn chẵn

+ Nếu như người dùng có mệnh Kim Dương thì hãy chọn sim vượng Âm tức số chẵn nhiều hơn lẻ.

Cách chọn sim hợp mệnh Kiếm Phong Kim chuẩn phong thuỷ

Chọn sim có quẻ dịch Cát

Yếu tố Kinh Dịch chính là căn cứ để xem xét đến  nội hàm của quẻ quái từ đó sẽ luận ra số sim là hung hay cát và  có ẩn chứa những ý nghĩa tốt lành đối với người mệnh Kiếm Phong Kim hay không.

Sim cần chứa ít nhất một quẻ cát tốt nhất là nên có 2 quẻ Cát, tránh chọn sim có quẻ Hung bởi sẽ mang đến những điều không may mắn. Ngoài việc lựa sim chứa quẻ cát, quý khách có thể chọn quẻ dịch cát tuỳ thuộc với nhu cầu và mục đích sử dụng. Theo đó tuỳ thuộc mục đích công việc, tình duyên, gia đạo, tài vận, giảm trừ vận hung, cải biến vận mệnh để chọn sim có quẻ thích hợp.

Sim có con số thời vận từ Cửu Tinh đồ

Trong Tam nguyên cửu vận thì thời điểm hiện nay đang nằm ở vận thế đương kim (Hạ Nguyên – Bát vận) của  Bát Bạch Thổ tinh quả nên số sim hợp mệnh Kiếm Phong Kim cần chọn nên có hiện thâm của con số 8 con số chứa nhiều cát khí của thời đại.

 Chọn sim theo quan niệm dân gian

Với yếu tố dân gian thì chủ sự mệnh Kim nên chọn sim có điểm nút cao như 8, 9 hoặc 10,và có sự xuất hiện của các con số, cặp số may mắn theo quan niệm dân gian như  38 – 78 (Ông Địa), 83 (Phát Tài), 68 – 86 (lộc phát – phát lộc),… bộ số tam hoa 3, tứ quý 6, ngũ quý 5555, lục quý 888888,…
Việc lựa chọn sim hợp mệnh Kiếm Phong Kim ứng với các yếu tố trên có độc chính xác rất cao nhưng sẽ khó thực hiện với những người chưa am hiểu về phong thuỷ. Do đó quý khách có thể liên hệ đơn vị bán sim số đẹp như mobifonedanang.com dể được tư  vấn chọn chiếc sim thật phù hợp.
5/5 - (9 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Thọ Trần văn

Đặt 1 sim:

09:34 - 28/05

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01