Sim hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa và những thông tin nên biết

Những người có năm sinh 1994 và 1995 có ngũ hành nạp âm là Sơn Đầu Hỏa, tuy nhiên không nhiều người hiểu được ngũ hành này có ý nghĩa gì và cách chọn sim hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa sẽ như thế nào để tác động đến cuộc đời, cải vận cuộc sống mang đến những điều tốt lành. Chi tiết thông tin về sim hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa quý khách hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Sim hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa và những thông tin nên biết

 

Sơn Đầu Hỏa là gì?

Sơn Đầu Hỏa chính là một ngũ hành nạp âm thuộc mệnh Hoả, theo tiếng Hán Việt, “Sơn” tức là núi, “Đầu” là phần phía trên,  là đỉnh núi, ngọn núi, chóp núi; “Hỏa” là lửa, tổng hoà lại thì ý nghĩa của  Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên đỉnh núi. Những người có ngũ hành Sơn Đầu Hoả là người có năm sinh 1994 và 1995

Sơn Đầu Hỏa là ngũ hành nạp âm mang ánh sáng rực rỡ tuy nhiên không hề thấy lửa hay có thể hiểu đây là một ngọn lửa  cháy âm thầm trên núi nhưng nếu như đã bùng nổ thì sẽ mang đến sức mạnh không thể ngăn cản có thể thiêu rụi đi tất cả mọi thứ. Ngọn lửa này cũng sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng thật màu mỡ cho đất, hỗ trợ để những nguồi làm nương rẫy canh tác thuận tiện.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp số mấy?

Một con số không chỉ sử dụng để đong đếm mà nó còn mang đến năng lượng đặc biệt tác động đến chính người sử dụng chúng. Do đó lựa chọn con số hay những chiếc sim số đẹp hợp bản mệnh sẽ giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Theo ngũ hành sinh khắc thì Sơn Đầu Hỏa hợp với những con số mang mệnh Mộc như số 3 và số 4. Những con số này sẽ mang vượng khí rất tốt và tác động đến  công việc, tình duyên, vận hạn…

Ngoài ra, con số 9 thuộc hành Hỏa nên nó sẽ mang trợ khí cho Sơn Đầu Hỏa, dù nó không tác động mạnh mẽ như số thuộc mệnh Mộc nhưng  Sơn Đầu Hỏa sử dụng cũng sẽ rất tốt.

Đặc điểm của sim hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa

Một chiếc sim được đánh giá là hợp mệnh Sơn Đầu Hoả thường sẽ có các đặc điểm nổi bật như sau:

+ Sim có ngũ hành Mộc tương sinh với mệnh Hỏa

+ Có âm dương tương phối cân bằng tức 5 số chẵn và 5 số lẻ

+ Sim có quẻ dịch Cát hoặc đại Cát tốt theo mục đích của người dùng ‘

+ Có chứa con số mang vượng khí của thời đại vận đương kim là số 8 hoặc số 9

+ Sim có tổng số nút cao có các con số may mắn như  lộc phát 68-86, số thần tài 79-39, số ông địa38-78, số tam hoa, tứ quý…

Sim hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa và những thông tin nên biết

 Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa chính xác từ chuyên gia phong thủy

Để chọn được sim điện thoại hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa thì quý khách cần áp dụng 5 yếu tố lý khí phong thủy đó chính là ngũ hành hợp mệnh Hỏa,quẻ dịch cát, cửu tinh đồ pháp , âm dương tương phối, và quan niệm dân gian.

Chọn sim theo ngũ hành

Mọi vật trong vũ trụ đều chứa ngũ hành và người ta cho rằng  thuận theo ngũ hành ắt được thuận lợi,  nghịch lại ngũ hành sẽ có cản trở, ngăn cách. Do đó khi chọn sim hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa quý khách cần chọn sim có ngũ hành Mộc tương sinh tốt nhất với Sơn Đầu Hỏa hoặc chính mệnh Hoả  tương trợ (khá tốt) với chủ mệnh. Cùng với đó nên chọn sim có ngũ hành giúp bổ khuyết hành yếu trong tứ trụ để tạo thế cân bằng . Mối quan hệ của các số trên sim nên có nhiều cặp tương sinh hơn tương khắc xét  theo thứ tự từ trái sang phải. Càng nhiều cặp quan hệ tương sinh, tương trợ thì sim càng có nội tại đẹp và tố cho  chủ mệnh Sơn Đầu Hỏa khi sử dụng.

Âm dương tương phối

Theo Âm Dương tương phối thì số chẵn ứng với năng lượng âm và số lẻ là năng lượng dương. Do đó khi chọn sim hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa thì hãy ưu tiên chọn sim có cân bằng âm dương theo tỉ lệ 5 âm – 5 dương tức 5 số chẵn – 5 số lẻ.

Hoặc nếu như quý khách mệnh Dương Hoả nãy chọn dãy sim lệch Âm là số điện thoại có 6 số chẵn tạo nên thế cân bằng âm dương với chủ mệnh Dương Hỏa. Nếu là người mệnh Âm Hoả thì chọn sim có tỉ lệ số chẵn và số lẻ ở dạng 6:4.

Quẻ Kinh Dịch

Theo bát quái thì vạn vật đều không ngừng vận động, thay đổi tương ứng với từng năm. Do vậy, muốn biết mệnh Hỏa hợp số điện thoại nào phải dựa vào quẻ dịch tương ứng với sim. Cách tính sim theo quẻ dịch chia số điện thoại thành hai phần: quẻ chủ, quẻ hỗ. Trong đó, quẻ chủ đóng vai trò chính còn quẻ hỗ nếu được cát lợi thì càng tốt.

Sim hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa là dãy sim ứng với quẻ chủ có ý nghĩa tốt, quẻ hỗ có ý nghĩa tốt hoặc bình hòa.  Quý khách nên ưu tiên chọn sim số nào có quẻ dịch tốt điển hình là các quẻ Cát, Đại Cát tốt.

Một số gợi ý quẻ tốt cho mệnh Sơn Đầu Hoả như Thuần Càn, Thủy Trạch Tiết, Địa Sơn Khiêm,  Phong Thủy Hoán, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Sơn Lôi Di , Trạch Địa Tụy, Phong Trạch Trung Phu.

Cửu tinh đồ pháp

Khi chọn sim hợp mệnh Hỏa quý khách nên chọn  dãy sim số có nhiều số 8 ứng với sao Bát Bạch (Thổ tinh), do hiện tại đang ở Hạ Nguyên vận 8 (2004 – 2023)  do Bát Bạch Tinh cai quản hoặc chọn sim nhiều số 9 ứng với thời vận tiếp theo  2024 – 2043 tương ứng với vận 9 Cửu Tử Hỏa Tinh để nhận nhiều sinh khí tốt đẹp.

Quan niệm dân gian

Chọn sim số đẹp hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa hãy lưu ý tổng số nút và các cặp số đẹp  theo đó sim nên có Tổng số nút cao (≥8) và có các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian như sau:

+ Số thần tài 39, 79

+ Số ông địa: 38, 79

+ Cặp phát lộc: 68, 86

+ Cặp phát tài: 33, 66, 88 hoặc 99

Như vậy chọn sim hợp mệnh Sơn Đầu Hoả rất đơn giản nên quý khách có thể áp dụng để chọn được cho mình những chiếc sim thật hợp ý nhé.

5/5 - (10 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Thọ Trần văn

Đặt 1 sim:

09:34 - 28/05

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01