Cách chọn sim phong thuỷ hoá giải vận hạn đơn giản bạn nên biêt

Mỗi người sống trên đời đều luôn mong muốn cuộc sống của mình sẽ luôn thuận buồm xuôi gió , tuy nhiên trong vận mệnh của con người thì hoạ và phúc luôn luôn tồn tại song song vì vậy nhu cầu hoá giải tai hoạ, vận hạn và thu hút thêm may mắn luôn có. Trong những cách để hoá giải vận hạn cuộc sống thì sử dụng sim phong thuỷ hoá giải vận hạn đang là điều được nhiều người quan tâm. Như vậy chọn sim phong thuỷ hoá giải vận hạn như thế nào? Quý khách hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây để biết cách lựa chọn đúng nhé.

Cách chọn sim phong thuỷ hoá giải vận hạn đơn giản bạn nên biêt

Lý do sim phong thuỷ có thể giúp hoá giải vận hạn 

Người ta có thể sử dụng sim phong thuỷ như một vật phẩm phong thuỷ nếu  như nó hội tụ đầy đủ các yếu tố tác động và phù trợ để người dụng có thể xu cát tị hung. Tuy nhiên khả năng hoá giải vận hạn của sim phong thuỷ sẽ tới đâu?

Đầu tiên sim có thể hạn chế được khó khăn trong cuộc sống, nhờ giảm bớt thì cuộc sống thuận lợi hơn đồng thời khi không có trở ngại thì tâm lý người dùng thoải mái hơn, không lo lắng trong tâm sẽ không sinh bệnh.

Tiếp theo nguồn năng lượng tích cực và  sinh khí nằm bên trong dãy sim phong thủy hóa giải vận hạn có thể giúp cho người dùng thu hút may mắn,, gia tăng sinh khí nhận năng lượng cát để cải thiện vận số, khi vận số tốt thì chắc chắn công việc thuận lợi và công danh sẽ tấn tới.

Ngoài ra với niềm tin mãnh liệt của người dùng về tác dụng hoá giải vận hạn của sim phong thuỷ  có thể giúp cho tinh thân luôn được vui vẻ, ổn định nếu có gặp phải những tai ương khó khăn hay vận hạn thì cũng đều có cách để giải quyết dễ dàng và vui vẻ.

Đặc điểm của sim phong thuỷ hoá giải vận hạn chính là dãy số có âm dương ngũ hành tương sinh và tương hợp với bản mệnh của chính người dùng. Sử dụng sim phong thuỷ dạng này có tác dụng như một vật phẩm phong thuỷ để hộ thân, gặp dữ sẽ hoá lánh, chuyện lớn sẽ hoá chuyện nhỏ và mọi chuyện chắc chắn đều có cách giải quyết nhanh chóng.

Cách chọn sim phong thuỷ hoá giải vận hạn đơn giản bạn nên biêt

Những nguyên tắc chọn sim hoá giải vận hạn cần biết 

Muốn lựa chọn số điện thoại có thể hoá giải vận hạn, tai ương thì cần nắm bắt một số nguyên tắc nhất định dưới đây.

+ Chọn loại sim phù hợp: Nếu như sim số đẹp chỉ là dạng sim có hình thức ấn tượng và dễ nhớ thì sim hoá giải vận hạn là dạng sim phong thuỷ có hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thuỷ tốt nhất để hạn chế tai ương và hoá giải vận hạn., Sim có hình thức đẹp hay không đẹp tuỳ thuộc vào sở thích của người sử dụng.

+ Sim hoà hợp người dùng: Đây là yếu tố rất trọng yếu ảnh hưởng đến  may mắn, phong thủy, vận số và vận mệnh của người dùng. Sim có chứa nhiều sinh khí nhưng không hợp bản mệnh thì cũng sẽ không có hiệu quả, do đó quý khách lưu ý nên chọn sim phù hợp với bản mệnh để đạt được hiệu quả như mong muốn.

+ Âm dương hòa hợp: Một chiếc sim hoá giải vận hạn cần có âm dương hoà hợp với người dùng  xét theo thiên can – địa chi. Theo đó dãy sim ượng dương sẽ hợp với người âm mạng và ngược lại.

+ Ngũ hành tương hợp: Sim hoá giải vận hạn có ngũ hành tương hợp với chính chủ sở dụng hoặc tối thiểu là tương hổ mới mang đến kết quả tốt nhất.

+ Sim có quẻ dịch tốt: Dạng sim hoá giải vận hạn chính là dạng sim sở hữu quẻ dịch có khả năng hạn chế tai ương và hóa giải tai họa, một số quẻ có khả năng áp chế hay hoá giải vận hạn có thể kế đến như Lôi Thủy Giải, Phong Thủy Hoán, Hỏa Trạch Cách.

+ Kích hoạt khả năng hoá giải vận hạn: Muốn có năng lượng tốt và sinh khí của sim hoá giải vận hạn thì người dùng cần sử dụng sim đúng mục đích, theo đó nên sử dụng sim thường xuyên để liên lạc, kết nối, làm ăn… sử dụng lâu dài thì  tinh thần, phong thủy, vận số và mệnh số đều sẽ có sự chuyển biến tốt đẹp.

Trên đây là những thông tin cụ thể về sim phong thuỷ hoá giải vận hạn, quý khách có thể tham khảo để có thêm lựa chọn cũng như quyết định đúng đắn khi lựa chọn sim số nhé.

5/5 - (20 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Trần linh Vân

Đặt 1 sim:

14:30 - 18/11

Linh vân

Đặt 1 sim:

12:30 - 29/10

Phùng Khánh Vân

Đặt 1 sim:

10:39 - 28/10

Nguyễn Văn Quỳnh

Đặt 1 sim:

09:32 - 13/10

Lê văn hênh

Đặt 1 sim:

09:07 - 07/10

Ngọc Nguyên

Đặt 1 sim:

01:39 - 03/10

Ngô Thanh Tú

Đặt 1 sim:

12:08 - 29/09