Sim quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu là tốt hay xấu?

Hỏa Thiên Đại Hữu là quẻ  nằm ở số 14 trong hệ thống 64 quẻ dịch của Kinh Dịch, quẻ này được biết đến  là một quẻ Cát mang đến Tài Lộc và Giàu Sang vậy sim quẻ Hoả Thiên Đại Hữ sẽ có ý nghĩa cụ thể nhe thế nào? Đây hẳn là điều mà các tín đồ sim số đang rất quan tâm, hãy cùng khám phá chi tiết ý nghĩa trong phần nội dung dưới đây của bài viết nhé.

Sim quẻ Hoả Thiên Đại Hữu là tốt hay xấu?

Hiểu đúng về quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu

Chữ “Đại Hữu” là tượng trưng cho sự sang giàu và phú quý, tài lộc luôn dư dả, quẻ này có quái trên là Ly tức mặt trời và quái dưới là Càn tức ông trời, mặt trời nằm trên bầu trười chiếu sáng xuống vạn vật của nhân gian. Quái Ly chính là biểu hiện của mùa hè, là lúc mà cây cối, vạn vật đều đang bung nở hoa kết trái. Quái Càn tức là mùa thu khi mà mọi vật đều đạt được sự viên mãn, thời điểm để thu hoạch là tận hưởng thành quả. Điều này cũng có nghĩa là sự biểu sự sung mãn, của cải dồi dào, giàu có và thịnh vượng. Quẻ Hoả Thiên Đại Hữ hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố từ thiên thời địa lợi nhân hoà, những yếu tố này cho thấy thế để phát triển vô cùng may mắn và sung mãn. Dù vậy người có quẻ này cũng không nên quá ngạo mạn, kiêu kỳ mà nên cẩn trọng bởi sau khi đã đạt đến đỉnh cao sẽ là sự suy tàn.

Luận giải hình thái quẻ  Hỏa Thiên Đại Hữu số 14

* Nội quái là ☰ (||| 乾 qian2) Càn hay Trời (天).

* Ngoại quái là ☲ (|:| 離 li2) Ly hay Hỏa (火).

Giải nghĩa tức tực quái khẳng định kẻ cùng với người ta thì ắt ngươi f ta sẽ cùng về với mình nên tiếp đến quẻ đại hữud. Ket cùng người ta nghĩa là kẻ mà người ta đã luôn về cùng, vì thế mà quẻ đại hữu mới tiếp nối với quẻ Đồng Nhân. Quẻ này thể hiện lửa ở trên cao nên ánh sáng của nó sẽ lan toả ra xa, không một vật nào nó không chiếu rọi tới. Ngoài ra thêm một hào mềm đứng ở ngôi tôn cùng ứng với các hào dương, nếu ở ngôi tôn mà giữ đạo và mềm mỏng thì kẻo mà người ta theo về, trên dưới sẽ đều ứng nhau, thịnh vượng giàu có.

Thoán từ: 大有: 元亨.

Đại hữu: Nguyên hanh.

Dịch: Có lớn thì rất hanh thông.

Giảng: Quẻ Đại Hửu sau quẻ Đồng Nhân bởi khi mà đồng tâm hợp ý chắc chắn của cải sẽ theo về, cũng bởi vậy mà đại hưởng được xem là quẻ tượng trưng cho tài lộc và sự giàu có. Đại hữu quan niệm rằng đứng đầu đất nước mà được lòng dân và các bậc hiền minh danh kiệt thì đất nước càng giàu có. Quẻ này còn dạy cách để đem lại giàu sang và phí quý cho nước nhà. Đại hữu có quái trên Ly tức là tâm và quái dưới Kiền tức là trời, sự giàu có lớn nhất mà con người đạt được ở trần gian là làm như thể nào để tâm khảm có trời.

Sim quẻ Hoả Thiên Đại Hữu là tốt hay xấu?

Các hào của quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu  ý nghĩa như thế nào

Lợi ích của quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu

Quẻ Đại Hữu là một quẻ rất tốt cho thấy chỉ vận số rất thuận lợi tuy nhiên vẫn cần phải nỗ lực để đạt được những thành quả như ý. Bắt được quẻ dịch này thì tất cả mọi sự đều tốt lành, tuy nhiên cũng cần khéo léo để thành công được bền vững và không nên vì sự thịnh vượng và kiêu căng, tự mãn.

Về vận mệnh thì đây là quẻ cho thấy vận số tốt sẽ gặp được người hiền, hợp tác làm ăn rất tốt và được nể trọng. Tròng tình yêu quẻ này cũng cho thấy hai người sẽ có tình yêu viên mãn, tâm đầu ý hợp đạt được kết quả tốt. Gia đạo sẽ có sự giàu sang, phú quý và sức khoẻ dồi dào.

Ứng dụng quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong sim số

Sim có chứa quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu chội tụ đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà nên sẽ biểu thị chủ nhân của chiếc sim có thể đạt được sự giàu sang, phú quý, quẻ này còn có quái Ly đại diện cho lửa và quái Càn đại diện cho người đàn ông nên những người giới tính Nam sử dụng sim có quẻ này sẽ rất tốt, mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Những người đang có vấn đề về tình cảm, gia đạo nếu như sử dụng sim có quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu thì cũng có thể giúp hoá giải, để hai bên có sự gắn kết và hoà hợp, tạo được thật nhiều cơ hội để cả hai cùng đi lên.

Như vậy có thể thấy sim quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu là một lựa chọn rất tốt để đạt được thành công và sự giàu có. Nếu như quý khách đã lựa chọn được chiếc sim chứa quẻ này thì xin chúc mừng bởi quý khách sẽ được hưởng thật nhiều giá trị tốt đẹp.

Đánh Giá

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01

Ok

Đặt 1 sim:

16:54 - 14/01

Ok

Đặt 1 sim:

16:05 - 14/01