Tại sao thuê bao Mobifone gọi thoại thất bại khi tài khoản còn tiền

Tài khoản vẫn còn tiền nhưng không thể thực hiện cuộc gọi được là tình trạng nhiều thuê bao gặp phải khi sử dụng di động của Mobifone. Vậy có những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tài khoản còn tiền nhưng không thể thực hiện cuộc gọi thành công? mobifonedanang.vn sẽ giúp quý khách tìm hiểu ngay thông tin chính xác nhất để có cách xử lý phù hợp khi gặp phải nhé.

Thuê bao Mobifone gọi thoại thất bại khi tài khoản còn tiền có thể do sử dụng sai tính năng của tài khoản, thuê bao hết ngày sử dụng, thuê bao bị chặn,… Mỗi trường hợp sẽ có một cách xử lý khác nhau để kết nối liên lạc được thông suốt.

Tại sao thuê bao Mobifone gọi thoại thất bại khi tài khoản còn tiền

Nguyên nhân và cách xử lý khi thuê bao Mobifone gọi thoại thất bại dù tài khoản còn tiền

Có đến 5 nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng thuê bao Mobifone còn tiền nhưng gọi thoại thất bại, hầu hết những nguyên nhân này đều dễ dàng được xử lý khi quý khách đã nắm chắc tình trạng thuê bao của mình.

STT Nguyên nhân gọi thất bại Cách xử lý
1 Gọi không được vì bấm sai số:

Đây là nguyên nhân thường gặp khi các thuê bao Mobifone ghi nhớ cách quay số mới sau khi Mobifone chuyển đổi đầu số di động. Khi bấm sai số thì chắc chắn cuộc gọi của quý khách sẽ không thể kết nối thành công.

Với nguyên nhân này quý khách chỉ cần kiểm tra lại số điện thoại mình vừa gọi và bấm đúng đầu số là có thể dễ dàng kết nối
2 Thuê bao bị chặn: Đây cũng là một nguyên nhân thường gặp khi thuê bao kết nối mà không biết tình trạng của thuê bao mình gọi đến. Thuê bao quý khách gọi đến chỉ cần nạp thẻ để mở chặn chiều là thuê bao khác có thể thực hiện cuộc gọi dễ dàng
3 Tài khoản Mobifone hết hạn: Thông thường với một số thuê bao trả trước thì nhà mạng có giới hạn thời gian sử dụng. Khi đã hết hạn dùng thì dù tài khoản của quý khách còn tiền cũng không thể sử dụng được. Qúy khách chỉ cần nạp thẻ để gia tăng ngày sử dụng hoặc dù chính tài khoản của mình để mua thêm ngày sử dụng là có thể sử dụng bình thường.
4 Sử dụng sai tính năng của tài khoản: Mobifone có quy định riêng về tính năng sử dụng của từng loại tài khoản. Ví dụ như tài khoản khuyến mãi nội mạng còn nhưng quý khách lại gọi liên mạng hoặc tài khoản dự trữ vốn không dùng để gọi thoại.  Chính vì vậy nếu như quý khách sử dụng sai tính năng của tài khoản thì cũng không thể kết nối thoại thành công dù tài khoản còn tiền. Trường hợp này quý khách hãy kiểm tra lại từng loại tài khoản và sử dụng đúng tính năng để kết nối thành công.
5 Kết nối thoại không được do Mobifone lỗi mạng Mặc dù nguyên nhân này rất hiếm khi sảy ra nhưng cũng là một trong những nguyên nhân khiến thuê bao kết nối thoại không thành công dù tài khoản còn tiền.

Với lỗi này quý khách chỉ việc chờ đợi trong giây lát rồi gọi thoại lại lần nữa là được vì Mobifone xử lý các sự cố khá nhanh.

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến các thuê bao không kết nối thoại thành công dù tài khoản còn tiền. Qúy khách hãy cập nhật và chia sẻ cho bạn bè người thân để biết cách xử lý khi gặp sự cố nhé.

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Thọ Trần văn

Đặt 1 sim:

09:34 - 28/05

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01