Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của sim số đẹp Viettel 

Trong quá trình sử dụng di động, có không ít khách hàng bỏ qua thao tác kiểm tra lịch sử cuộc gọi của sim sốViettel, dẫn tới việc không thể nắm bắt được cước phí, thời gian sử dụng cuộc gọi của mình, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng về sau.

Việc chủ động kiểm tra thông tin cuộc gọi sẽ giúp khách hàng sử dụng di động một cách hiệu quả hơn, vậy nên các thuê bao cần phải chủ động kiểm soát về vấn đề này.

Trên thực tế, nhiều khách hàng thường bỏ qua việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi của mình, vậy nên bạn sẽ không thể nhớ hết được bạn đã gọi bao nhiêu cuộc, mỗi cuộc gọi đã tốn bao nhiêu chi phí, thông tin về cuộc gọi sẽ giúp bạn kiểm soát được tài chính di động và sử dụng một cách hiệu quả hơn cho lần sau.

Vậy nên hãy theo dõi nội dung chia sẻ về cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của Viettel để thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của sim số đẹp Viettel 

Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của sim số đẹp Viettel nhanh nhất:

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi tưởng chừng là hoạt động không quá cần thiết, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khách hàng sẽ cần nắm bắt thông tin về cuộc gọi đã sử dụng của mình như người nhận, thời gian gọi, cước phí gọi để bạn dễ dàng kiểm soát được quá trình thực hiện của mình, chủ động cho những tình huống bất ngờ xảy ra.

Để tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel của mình, các thuê bao có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

1/. Kiểm tra lịch sử cuộc gọi thông qua Website: 

 • Thuê bao truy cập vào địa chỉ trang web: vietteltelecom.vn, tiến hành đăng ký (nếu chưa đăng ký) hoặc đăng nhập Viettel Portal.
 • Bạn truy cập vào mục MyViettel, chọn vào mục Quản lý cước -> chọn Tra cứu cước -> chọn khoảng thời gian là ngày bắt đầu và ngày kế thúc của việc kiểm tra -> sau đó nhập mã bảo mật và bấm Tra cứu. Mọi thông tin liên quan tới lịch sử cuộc gọi của bạn sẽ được hiển thị nhanh chóng.
 • Khách hàng chú ý: để thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi thông qua Website, bạn cần có tài khoản Viettel Portal thì mới có thể kiểm tra được.

Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của sim số đẹp Viettel 

2/ Kiểm tra lịch sử cuộc gọi thông qua ứng dụng My Viettel:

Bạn cũng có thể thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi của mình bằng cách truy cập vào ứng dụng My Viettel để thực hiện, với các thao tác đơn giản như sau:

 • Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng My Viettel thông qua tài khoản đã đăng ký.
 • Tại giao diện chính của ứng dụng, click vào mục Tra cước -> chọn thời gian tra cứu lịch sử cuộc gọi (bạn có thể chọn 7 ngày gần đây, 30 ngày gần đây, tuần này, tháng này..v.v.. theo gợi ý)
 • Tiếp theo, trên màn hình hệ thống sẽ hiển thị nội dung dịch vụ bạn đã sử dụng trong thời gian đó -> chọn mục Gọi -> Tất cả các thông tin chi tiết liên quan tới lịch sử cuộc gọi  sẽ được hiển thị.
 • Khách hàng lưu ý: Để sử dụng ứng dụng My Viettel, điện thoại của bạn cần phải có kết nối internet bằng wifi hoặc đăng ký mạng 4G Viettel.

Hoặc quý khách hàng cũng có thể xem trực tiếp trên điện thoại của mình, bằng cách chọn vào biểu tượng điện thoại, bấm vào danh mục lịch sử cuộc gọi hoặc mục các cuộc gọi gần đây để nhanh chóng nắm được thông tin mà mình cần tra cứu.

Hi vọng với thông tin chia sẻ về cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của sim số đẹp Viettel trong bài viết này, sẽ giúp quý khách hàng thực hiện thành công và chủ động hơn trong việc kiểm soát liên lạc. Quý khách nếu có nhu cầu mua sim số đẹp giá rẻ  của Viettel hãy chủ động truy cập mobifonedanang.com để lựa chọn nhé.  

5/5 - (10 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

Trần linh Vân

Đặt 1 sim:

14:30 - 18/11

Linh vân

Đặt 1 sim:

12:30 - 29/10

Phùng Khánh Vân

Đặt 1 sim:

10:39 - 28/10

Nguyễn Văn Quỳnh

Đặt 1 sim:

09:32 - 13/10

Lê văn hênh

Đặt 1 sim:

09:07 - 07/10

Ngọc Nguyên

Đặt 1 sim:

01:39 - 03/10

Ngô Thanh Tú

Đặt 1 sim:

12:08 - 29/09