Một CMND đăng ký được mấy sim Mobifone chính chủ

Sử dụng dịch vụ di động của Mobifone đang là lựa chọn ưa thích của nhiều thuê bao bởi đây là một trong những nhà mạng có dịch vụ chất lượng và uy tín, thuộc TOP 3 nhà mạng hàng đầu hiện nay.

Không chỉ có thể sử dụng một sim di động mà hiện tại các thuê bao có thể đăng ký nhiều sim Mobifone chính chủ trên cùng một CMND để phục vụ nhu cầu kết nối, giải trí hay công việc.

Vậy một CMND đăng ký được mấy sim Mobifone chính chủ? Hẳn đây sẽ là điều được nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Trong bài viết lần này mobifonedanang.com sẽ giúp bạn nắm bắt chính xác Mobifone cho phép đăng ký bao nhiêu sim di động chính chủ trên một CMND, hãy cùng theo dõi nhé. 

Quy định: Một CMND đăng ký được mấy sim Mobifone chính chủ

+ Với thuê bao di động cá nhân

Với quý khách hàng cá nhân thì hiện tại một CMND có thể đăng ký chính chủ 3 CMND, đây là quy định chung được nhà mạng áp dụng đối với cả sim trả trước và sim trả sau. Quý khách muốn biết CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao di động thì có thẻ kết nối đến tổng đài Mobifone hoặc soạn TTTB gửi 1414. 

Một CMND đăng ký được mấy sim Mobifone chính chủ

+ Với thuê bao doanh nghiệp

Quý khách hàng là doanh nghiệp sẽ được Mobifone nới rộng hơn về quy định số lượng thuê bao chính chủ trên một số CMND. Theo đó quý khách có thể đăng ký nhiều hơn 3 thuê bao trên 1 CMND, tuy nhiên thủ tục thực hiện sẽ có sự khác biệt. 

+ Nếu đăng ký chính chủ từ 3 thuê bao trở xuống quý khách sẽ chỉ cần xác nhận thông tin thuê bao có kèm danh sách. 

+ Nếu đăng ký chính chủ từ 4 thuê bao trở lên người dùng sẽ cần ký hợp đồng thuê bao doanh nghiệp kèm theo đó là danh sách thuê bao đầy đủ. 

Xem thêm 1 số bài viết liên quan

+ Cách kích hoạt sim Mobifone mới

+ Các kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Những quy định cần biết khi đăng ký nhiều thuê bao Mobifone trên một CMND 

Một CMND đăng ký được mấy sim Mobifone chính chủ

Quý khách nếu như đang có nhu cầu sử dụng nhiều số thuê bao trên cùng một CMND thì cần lưu ý một số thông tin dưới đây để luôn chủ động trong quá trình sử dụng.

+ Các loại sim có thể đăng ký trên cùng một CMND là sim thường hoặc sim Fast Connect Mobifone.

+ Nếu quý khách đăng ký sim trả sau thì sẽ cần đăng ký đầy đủ các số sim tại cùng một địa chỉ cửa hàng quý khách không đăng ký rải rác tại các cửa hàng/ trung tâm giao dịch khác nhau 

+ Mỗi một khu vực sẽ có quy định riêng về thông tin đăng ký sim nên quý khách sẽ không thể đăng ký tối đa 3 sim trả sau trên một CMND. 

+ Quý khách có thể thực hiện thủ tục đăng ký sim Mobifone trên CMND qua các kênh Online hoặc đến trực tiếp cửa hàng, 

+ Thủ tục đăng ký thông tin thuê bao trên CMND rất đơn giản, quý khách chỉ cần mang theo CMND bản gốc 

+ Trên một CMND chỉ có thể đăng ký một sim sinh viên nếu như quý khách thuộc đối tượng sinh viên, các thuê bao khác sẽ là gói thông thường, không được hưởng ưu đãi của gói sinh viên. 

Trên đây chính là những giải đáp cụ thể về thắc mắc một CMND đăng ký được mấy sim Mobifone chính chủ và chủ động hơn khi có nhu cầu đăng ký các dịch vụ do Mobifone cung cấp.

Quý khách có thể mua nhiều sim số đẹp Mobifone và đăng ký trên cùng một CMND để dễ dàng quản lý và sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nếu có nhu cầu mua sim số đẹp Mobifone giá rẻ, chất lượng hãy truy cập mobifonedanang.com nhé. 

5/5 - (20 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01

Ok

Đặt 1 sim:

16:54 - 14/01