Tìm hiểu sim đầu số cổ là gì? các đầu số được ưa chuộng hiện nay

Sim đầu số cổ hiện đang là một trong những dòng sim hấp dẫn được nhiều người ưa thích bởi nó không chỉ giá trị về mặt tuổi đời mà đa số các đầu số cổ của các nhà mạng đều sở hữu những ý nghĩa riêng rất tốt đẹp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến giá trị của những sim đầu số cổ hoặc hiểu rõ ý nghĩa của những đầu số này.

Chính vì vậy, trong bài viết lần chúng tôi sẽ thông tin đến bạn list những đầu số cổ hấp dẫn nhất thị trường và ý nghĩa tương ứng. Hãy theo dõi nếu như đang có ý định tậu cho mình một chiếc sim đẹp đầu số cổ nhé. 

1/ Tìm hiểu sim đầu số cổ là gì? 

Sim đầu số cổ hiểu một cách đơn giản chính là những chiếc sim điện thoại có đầu số đã được ra mắt lâu năm trên thị trường. Theo đó, các nhà mạng lớn hiện nay đều sở hữu những đầu số có tuổi đời hàng chục năm và ra mắt từ những ngày đầu tiên mạng lưới viễn thông tại Việt Nam được hình thành.

Những đầu số này tồn tại và phát triển cùng lịch sử của doanh nghiệp và cũng là một hình ảnh bảo chứng về giá trị thương hiệu khi nhắc đến nhà mạng viễn thông. 

Sim đầu số cổ là gì, gợi ý những sim số đẹp HOT các kiểu lựa chọn 

Sim đầu số cổ là gì, gợi ý những sim số đẹp HOT nêm lựa chọn

Ngoài ra sim đầu số cổ còn là những chiếc sim mang giá trị cả về vị trí địa lý, theo đó với nhà mạng Mobifone có đầu số 090380 ở Sài Gòn, 090350 ở Đà Nẵng và 090340 ở Hà Nội. 

Tóm lại sim đầu số cổ chính là những chiếc sim điện thoại có đầu số ra đời từ những năm đầu của thị trường viễn thông tại Việt Nam. 

+ Sim đầu số cổ Viettel: 098, 097, 096 

+ Sim đầu số cổ Mobifone:  0904 , 0905 , 0908

+ Sim đầu số cổ Vinaphone: 0913, 0916, 0919

2/ Lý do khiến sim số đẹp đầu số cổ được ưa chuộng

Có rất nhiều lý do khiến cho các loại sim đầu số cổ đang ngày càng HOT trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một trong những lý giải cho việc sim số đẹp đầu số cổ luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều dân chơi sim số. 

+ Sim đầu số cổ đang ngày càng khan hiếm

Đây là điều có thể nhận thấy rất rõ khi mà số lượng sim di động có các đầu số cổ của các mạng ra mắt thị trường đang ngày càng ít hơn bởi sau khi sự xuất hiện của các đấu số mới thì các  nhà mạng sẽ tăng cường quảng bá và dải số với các đấu ổ cũ cũng đã dần ít đi, chính bởi vậy các dòng sim đầu số cổ được săn đón nhiều hơn. 

+ Sim đầu số cổ mang ý nghĩa đặc biệt

Các sim đầu số cổ thường mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống. Theo đó với mỗi đầu số ý nghĩa thể hiện đều khác nhau nhưng nhìn chung mỗi đầu số cổ đều có cấu trúc đẹp và ý nghĩa thể hiện cũng rất đẹp, đó có thể là sự thịnh vượng, điều may mắn, tốt đẹp cho chính người sử dụng.,

Người ta thường nói “ đầu xuôi thì đuôi mới lọt” nên một chiếc sim có đầu số đẹp sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người chơi sim. 

3/ Sim đầu số cổ có giá bao nhiêu

Giá bán của sim đầu số cổ hiện tại hẳn đang là điều mà nhiều người quan tâm/. Theo đó với sức hút ngày càng gia tăng thì giá trị của những chiếc sim số đẹp đầu số cổ cũng vì thế mà gia tăng theo.

Các dòng sim đầu số cổ đẹp trên thị trường hiện tại cũng có mức giá bán đa dạng, tuỳ thuộc vào bộ số kết hợp phía sau.

Theo đó, những sim đầu số cổ có đuôi số càng đẹp thì càng được ưa thích và lựa chọn sử dụng nhiều, từ đó giá cũng sẽ được đẩy lên cao hơn các loại sim thường.

4/ Hướng dẫn cách chọn sim đầu số cổ hợp lý

Khi bạn quyết định chọn một sim đầu số cổ, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Đây là một số gợi ý giúp bạn trong quá trình chọn lựa.

Xác định mục đích:  Trước hết, hãy xác định mục đích sử dụng của sim. Bạn muốn sử dụng nó cho cá nhân hay doanh nghiệp? Mục tiêu là thu hút khách hàng hoặc tạo ấn tượng chuyên nghiệp? Việc này sẽ giúp bạn hình dung được sim đầu số nào phù hợp.

Lựa chọn đầu số: Đầu số cổ thường được coi là quý giá hơn và có thể gây ấn tượng mạnh hơn cho người nhìn. Các số “lục giác” như 090, 091, 098, 099 thường được coi là đẹp và may mắn. Bạn cũng có thể xem xét các số tam hoa lặp như 0888, 0999 vì chúng thường mang ý nghĩa tốt.

Xem xét ý nghĩa và dễ nhớ: Hãy xem xét ý nghĩa của các con số trong đầu số. Ví dụ, con số 8 thường được coi là tốt trong văn hóa Á Đông vì có âm thanh tương tự với từ “phát” (thịnh vượng).  Đồng thời, hãy chọn một sim dễ nhớ và dễ ghi nhớ để tiện lợi cho việc liên hệ và quảng bá.

Kiểm tra tính phù hợp với ngành nghề: Nếu bạn đang làm trong một ngành nghề cụ thể, hãy xem xét những đầu số cổ mà các đối thủ hoặc các doanh nghiệp cùng ngành đã sử dụng. Việc này giúp bạn tạo sự liên kết và tạo niềm tin cho khách hàng.

Xem xét giá trị: Đầu số cổ thường có giá trị cao hơn so với các đầu số thông thường. Hãy xem xét ngân sách của bạn và đặt một giới hạn tài chính cho việc mua sim.  Đảm bảo rằng giá trị mà đầu số mang lại tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Lưu ý rằng việc chọn sim đầu số cổ là một quyết định cá nhân. Vui lòng xem xét các yếu tố quan trọng như ý nghĩa, dễ nhớ và tính phù hợp với mục đích sử dụng.

Như vậy sim đầu số cổ không chỉ có giá trị về tuổi đời mà chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích tốt đẹp hẹn hò mang đến cho chủ nhân may mắn, hanh thông và tiền tài.

Nếu như đang có ý định tậu cho mình một chiếc sim số đẹp với thật nhiều ý nghĩa cả về phong thủy và hình thức thì hãy lựa chọn ngay sim đầu số cổ nhé. 

5/5 - (15 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01

Ok

Đặt 1 sim:

16:54 - 14/01