Sim phong thủy có thay đổi vận mệnh con người?

Sim phong thủy là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với người mê sim số đẹp, tuy nhiên, Sim phong thủy có thật sự thay đổi vận mệnh con người là câu hỏi không ai có thể có một kết quả chính xác. Có khá nhiều người hoài nghi về sim phong thủy, và vẫn chưa thật sự tin vào những điều được gán vào chiếc sim này.

Để hỗ trợ mọi người giải đáp được thắc mắc Sim phong thủy có thay đổi vận mệnh con người, hãy cùng trang Mobifonedanang tìm hiểu về nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Sim phong thủy có thay đổi vận mệnh con người?

Sim phong thủy có thay đổi vận mệnh con người?

Không phải tự nhiên mà sim phong thủy trở nên nổi tiếng và có sự ảnh hưởng đối với nhiều khách hàng khi sử dụng. Đặc biệt là đối với những người kinh doanh, buôn bán.

Sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy hợp mệnh, nhiều thuê bao vẫn tin rằng họ sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận của họ sẽ đi lên. Vậy điều đó có thật sự đúng hay chỉ là sự trùng hợp với mỗi người?

Sim điện thoại luôn được xem là một vật bất ly thân của người dùng di động, giúp cho các thuê bao có thể liên lạc với tất cả mọi người trong nhiều lĩnh vực. Cũng chính vì thế mà nhiều thuê bao luôn mong muốn sở hữu một chiếc sim điện thoại số đẹp cho bản thân.

Xem thêm : Cách bói sim kinh dịch đơn giản nhất

Tuy nhiên, đẹp thôi thì chưa đủ, bởi trên nhiều giả thiết được đưa ra, số sim điện thoại có phong thủy hợp mệnh với người sở hữu sẽ mang đến cho người đó nhiều tài lộc, may mắn. Cụ thể:

+ Trong phong thủy, các con số luôn biểu trưng cho một ý nghĩa nào đó, ví dụ như: số 6,8 là lộc phát, số 39, 79 là thần tài .v.v… từ việc suy luận đó, mọi người có thể tính ra và sở hữu cho mình một số sim phong thủy đẹp hợp mệnh cho mình.

+ Khi xác định được mục đích cũng như định hướng của mình, người dùng có thể tìm và sở hữu một chiếc sim phong thủy cho bản thân. Một số sim phong thủy đẹp, hợp mệnh với bạn sẽ giúp bạn mang lại nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc.

+ Có không ít khách hàng đã gặp trường hợp thay đổi số sim phong thủy để sử dụng và gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống, có thể đó chính là điều may mắn khi thuê bao đó sở hữu một số sim phong thủy hợp với vận mệnh của bản thân.

Sim phong thủy có thay đổi vận mệnh con người?

+ Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng sở hữu một số sim nhưng có dãy số tương khắc với vận mệnh của mình, vì thế cuộc sống của họ gặp khá nhiều khó khăn, công việc không những không thuận lợi mà còn gặp nhiều oái oăm và vất vả.

+ Chưa cần nói tới số sim phong thủy có mang lại may mắn thật sự cho bạn hay không? Nhưng nếu bạn sở hữu được một số sim đẹp, sẽ tạo dựng cho bạn một hình ảnh đẹp, một ấn tượng tốt trong mắt mọi người, ít ra sẽ cho mọi người biết rằng, bạn thật sự đề cao  các mối quan hệ xã hội của mình, giúp họ nhận ra họ có vai trò quan trọng với bạn khi giao tiếp, như vậy ít nhiều sẽ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn.

Xem thêm : Các yếu tố cần biết để chọn được sim phong thủy đẹp

+ Sim phong thủy mang trong mình những ý nghĩa cũng như giá trị vô cùng to lớn đối với mỗi người, được xem là một công cụ có sức mạnh giúp cho cuộc sống của mỗi người dùng trở nên may mắn và thành công hơn. Vậy nên, việc sở hữu một số sim phong thủy cho bản thân là điều cần thiết.

Sim phong thủy có thay đổi vận mệnh con người? không ai có thể trả lời được chắc chắn điều đó là có, nhưng chắc chắn rằng, một số sim phong thủy hợp mệnh sẽ mang lại cho người dùng di động nhiều tài lộc và may mắn.

Nếu bạn muốn biết điều đó chính xác hay không, hãy sở hữu ngay một số sim phong thủy để trải nghiệm nhé.

5/5 - (15 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01

Ok

Đặt 1 sim:

16:54 - 14/01