Bói “Sim Kinh Dịch” và thủ thuật tính đơn giản ai cũng tự làm được 

Kinh dịch chính là một trong những cách bói sim cổ được nhiều người ứng dụng trong việc lựa chọn sim số đẹp. Với cách bói sim kinh dịch thì bạn có thể dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa cũng như sự kết hợp của những con số trên sim và ý nghĩa của nó.

Hiện nay, bói sim kinh dịch là một trong những xu hướng đang rất được chuộng, vậy chi tiết cách bói sim kinh dịch sẽ như thế nào? Hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết lần này nhé. 

1/ Khái niệm về sim kinh dịch bạn nên biết

Sim kinh dịch chính là một trong các cách thức phân tích sim phong thuỷ theo 64 quẻ dịch, từ đó sẽ biết số sim nào mang đến sự thịnh vượng, thành công và may mắn số sim nào cản trở ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp.

Để biết được điều này người ta sẽ dựa vào quẻ Hung hoặc Cát bổ trợ hay ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như tinh thần của chủ nhân. Việc luận sim kinh dịch là một phương pháp rất đặc biệt, đoán nhân sinh quan và những tác nhân về thế giới quan tác động đến con người để dự báo tương lai. 

Bói Sim Kinh Dịch và thủ thuật tính đơn giản ai cũng tự làm được 

Bói Sim Kinh Dịch và thủ thuật tính đơn giản ai cũng tự làm được

2/ Hướng dẫn tính sim kinh dịch

Theo các chuyên gia phong thuỷ sim hàng đầu thì việc bói sim kinh dịch hay tính sim kinh dịch không quá khó khăn nếu như bạn nắm bắt được cách thức chuẩn. Theo đó, khi tiến hành bói sim kinh dịch cần trải qua các bước như sau:

Bước 1: Bạn lấy 5 số đầu của sim điện thoại để tính quẻ thượng, 5 số còn lại tính quẻ Hạ. Bước 2: Hãy cộng tổng của các con số để có số tổng của thượng quẻ và hạ quẻ.

Bước 3: Hãy lấy số tổng vừa cộng và chia cho 8 sau đó sẽ ứng chiếu số dư với các con số từ 1 đến 8 ứng với các quái, theo đó từ 1 đến 8 sẽ ứng với các quái bao gồm. Càn – Đoài – Ly – Chấn – Tốn – Khảm – Cấn – Khôn

Bước 4: Khi bạn ghép hai quẻ lại với nhau  tức là bạn sẽ có được quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch từ đó có thể biến đổi các hào để có được quẻ hỗ sinh ra từ chiếc sim mình muốn bói. 

Bước 5: Bạn hãy tiến hành luận về độ tốt hoặc xấu của qué vừa nhận, tức chấm điểm cho sim kinh dịch 

Với các bước đơn giản trên bạn có thể bói sim Kinh dịch và biết được quẻ chủ và quẻ hỗ của số điện thoại là dạng quẻ hung, bình hoà hoặc quẻ Cát. Nếu hai quẻ đều là cát chứng tỏ sim rất tốt, nếu nhưng quẻ bình hoà thì có nghĩa là nó ổn định cùng nếu trúng quẻ hung thì sim không tốt, đặc biệt nên tránh những chiếc sim có quẻ hung nằm ở quẻ chủ bởi nó mang đến năng lượng xấu.

Cách xem tử vi số điện thoại của mình

Đọc vị ý nghĩa của số điện thoại đang dùng

Số 49 -53 có ý nghĩa gì

3/ Lợi ích của việc bói sim kinh dịch 

Việc bói sim kinh dịch ngoài việc xác định số sim bạn đang dùng có tốt hay không thì cũng là một cách để bạn lựa chọn khi mua sim số đẹp. Theo đó trong việc bói sim kinh dịch thì mỗi một quẻ tính ra sẽ mang một ý nghĩa tiêng, bạn có thể dựa vào các loại quẻ tố theo các công việc để lựa chọn số sim điện thoại như mong muốn. Theo đó việc bói sim kinh dịch sẽ tương ứng với các mong cầu điển hình như sau.

+ Sim kinh dịch có quẻ thúc đổi sự nghiệp mang đến năng lượng tốt để người dùng có công danh sự nghiệp ổn định như quẻ Địa Phong thăng, quẻ Hoả Phong Đỉnh hay quẻ Hoả Địa Tấn.

+ Sim quẻ kích lộc, tài với ý nghĩa vượng tài mang lại tiền tài phú quý, kích lốc như Địa Trạch Lâm, Phong Lôi Ích hay Thiên Hoả Đồng Nhân.

+ Sim quẻ kích tình duyên và gia đạo an ổn để giúp cho các mối quan hệ luôn bền chặt gia đình an lạc như Lôi Phong Hằng, Địa Thiên Thái, Phong Hoả Gia Nhân.

+ Sim mang quẻ biến cải vận mệnh giúp hút vận may, cải biến vận xui như Phong Thuỷ Hán, Lôi Thuỷ Giải, Hoả Trạch Các

Trên đây chính là thông tin về cách bói sim kinh dịch và luận quẻ sim kinh dịch, nếu như quan tâm bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm. Sau khi biết cách bói sim kinh dịch bạn có thể truy cập https://mobifonedanang.com/ để chọn cho mình những chiếc sim phong thuỷ tốt nhất nhé.

5/5 - (10 votes)

Sim phong thủy

Sim số đẹp đặc biệt

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088

Các đơn hàng mới

huỳnh thanh hà

Đặt 1 sim:

14:44 - 08/05

Ngọc Vân

Đặt 1 sim:

12:43 - 10/04

Trần Gia Hiếu

Đặt 1 sim:

09:20 - 10/04

Gia Huy Trần

Đặt 1 sim:

16:52 - 28/03

Nguyễn Việt Đức

Đặt 1 sim:

10:25 - 14/02

Phan Tấn Tiên

Đặt 1 sim:

10:58 - 17/01

Ok

Đặt 1 sim:

16:54 - 14/01